Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Yahoo Messenger 9.0

Sau một thời gian dài chờ đợi, Yahoo vừa chính thức ra mắt phiên bản Yahoo Messenger 9.0 với những…

By admin , in Internet & Email Phần mềm chat , at Tháng Ba 25, 2020

Sau một thời gian dài chờ đợi, Yahoo vừa chính thức ra mắt phiên bản Yahoo Messenger 9.0 với những tính năng độc đáo, hấp dẫn và đáng giá. Phiên bản này mang đến cho người dùng những trải nghiệm chat tuyệt vời và phong cách mới mẻ.

Hãy cùng khám phá nhé!

Yahoo Messenger 9.0 – Một sự cải tiến đáng chú ý

Về cơ bản, Yahoo Messsenger 9 (YM) chính thức mang đầy đủ các chức năng đã có mặt trên phiên bản beta: giao diện được cải tiến, cho phép nhúng ảnh và video flash vào cửa sổ chat. Ngoài ra, phiên bản này còn bổ sung hai tính năng đáng chú ý: tự động quét tài khoản mạng xã hội, email và các mạng chat khác để tìm người dùng YM và gửi lời mời bổ sung vào danh sách bạn bè. Chức năng thứ hai là Pingbox, giúp các blogger trao đổi ý kiến với khách viếng thăm bằng chính Yahoo Messenger mà không lo lộ danh tính.

Danh sách bạn bè trên Yahoo Messenger 9.0 cũng được cải tiến, giúp bạn có thể quản lý và kết nối với nhiều người hơn. Avatar cũng được hiển thị lớn hơn và danh sách bạn bè trở nên rõ ràng hơn. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, bạn có thể tắt bằng cách vào Contact > Compact view (hoặc Danh bạ > Danh sách thu gọn trên Yahoo Messenger 9 tiếng Việt).

Yahoo Messenger

Yahoo Messenger 9

Yahoo Messenger 9.0 cũng bổ sung thêm một số giao diện mới như đen, hồng ngọc và xanh lục. Tuy nhiên, có vẻ như việc thêm màu này hơi vội và không đạt được mong đợi, đặc biệt là màu đen. Chức năng tìm kiếm nhanh tên bạn chat qua danh sách bạn và sổ địa chỉ vẫn hoạt động tốt.

Giao diện thân thiện và tiện ích hữu ích

Cửa sổ chat của Yahoo Messenger 9.0, như từ bản beta đã thể hiện, có giao diện bóng bẩy và tiện ích hơn so với phiên bản trước. Đặc biệt, tính năng nhúng trực tiếp ảnh và video clip vào cửa sổ chat khi gửi link giúp việc gửi ảnh/video và cùng xem, bình luận trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Yahoo Messenger

Cửa sổ chat của Yahoo Messenger 9

Về hệ thống mặt cười (emoticon), Yahoo đã bỏ đi các mặt cười “mới” trong phiên bản beta. Điều này làm vui lòng rất nhiều người vì trước đó, có nhiều người không thích những mặt cười “lớn và to”. Tuy nhiên, Yahoo Messenger 9.0 vẫn giữ lại 6 mặt cười mới – một điều thú vị để bạn khám phá.

Chức năng quản lý tin nhắn rác cũng được cải thiện. Bạn có thể phớt lờ và thông báo spam ngay từ cửa sổ tin nhắn offline.

Pingbox là một tính năng đặc biệt mới được giới thiệu cùng Yahoo Messenger 9.0. Đây là một cửa sổ chat được nhúng trực tiếp vào website/blog cá nhân. Khách viếng thăm có thể trò chuyện với bạn – chủ blog thông qua cửa sổ chat này, miễn là bạn đang đăng nhập bằng Yahoo Messenger 9, Yahoo Messenger 8.1 hoặc Yahoo Messenger web. Pingbox sẽ là công cụ tuyệt vời để các blogger trao đổi với fan mà không cần lo lộ danh tính.

Yahoo Messenger

Phần mềm Yahoo Messenger 9

Qua thử nghiệm, Pingbox hoạt động không ổn định và thông báo đăng nhập và thoát khá bất thường. Ngoài ra, mặc dù hỗ trợ mặt cười, Pingbox lại không hỗ trợ tiếng Việt.

Yahoo Messenger

Giao diện Yahoo Messenger 9

Các tính năng khác của Yahoo Messenger 9.0

  • Nhắn tin nhanh với một người bạn hoặc họp nhóm với nhiều bạn.
  • Gửi tin nhắn (SMS) miễn phí đến điện thoại di động.
  • Vào phòng chat để gặp gỡ những người bạn mới và thảo luận về chủ đề yêu thích.
  • Dùng trình media player được cài đặt sẵn để xem video trực tuyến và xem hình ảnh với bạn bè.
  • Thể hiện phong cách của bạn bằng cách sử dụng các biểu tượng cảm xúc, hình đại diện, hình có âm thanh và phông nền.

Download Yahoo Messenger 9.0 ngay để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn và tiện ích mà nó mang lại.

Download123.vn – Nơi tải về Yahoo Messenger và nhiều phần mềm khác. Tải ngay

Đánh giá