Friday, July 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Yahoo master (32

Xin chào bạn, đang tìm kiếm một phần mềm thú vị cho Yahoo! Messenger 10? Hãy cùng tôi giới thiệu…

By admin , in Internet Phần mềm việt , at Tháng Ba 25, 2020

Yahoo Master (32-bit)

Xin chào bạn, đang tìm kiếm một phần mềm thú vị cho Yahoo! Messenger 10? Hãy cùng tôi giới thiệu với bạn Yahoo Master (32-bit) – một phần mềm tuyệt vời, mang đến nhiều tính năng hấp dẫn như trả lời tin tự động, chống tin nhắn rác, kiểm tra nick ẩn và nhiều hơn nữa!

Cách cài đặt và sử dụng Yahoo Master (32-bit)

Để sử dụng Yahoo Master (32-bit), bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

  1. Tải xuống và cài đặt phần mềm Yahoo Master (32-bit) từ đường dẫn này.
  2. Đăng nhập vào tài khoản Yahoo! Messenger 10 của bạn bằng cách nhấn nút “Khởi động” trên giao diện Yahoo Master và nhập thông tin đăng nhập.
  3. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy khung “Thông tin cơ bản” hiển thị tên nick của bạn và trạng thái “Đã đăng nhập”. Bạn có thể sử dụng các tính năng chính của Yahoo Master bằng cách nhấp chuột vào các chức năng tại hộp Chức năng phía dưới.

Yahoo Master (32-bit) – Hơn cả một phần mềm chat

Giao diện phần mềm Yahoo master (32-bit)
Giao diện phần mềm Yahoo master (32-bit)

Yahoo Master (32-bit) không chỉ giúp bạn chat một cách dễ dàng với bạn bè, mà còn mang đến nhiều tính năng hữu ích khác như:

  • Chào hỏi bạn bè khi họ online: Mỗi khi bạn bè của bạn đăng nhập, Yahoo Master sẽ tự động gửi một lời chào ngẫu nhiên hoặc lời chào bạn đã thiết lập trước đó.
  • Trả lời tin nhắn tự động: Khi bạn bận rộn, bạn có thể cho phép Yahoo Master trả lời tin nhắn tự động thay bạn. Bạn có thể thiết lập nhiều câu trả lời khác nhau và chương trình sẽ tự động chọn một câu để gửi đi.
  • Lọc tin nhắn spam: Với danh sách từ khóa spam, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn các tin nhắn rác khỏi hộp thư đến của mình. Yahoo Master sẽ tự động chặn các tin chứa từ khóa spam và bạn sẽ không còn bị phiền nhiễu.
  • Các tính năng khác: Chuyển đổi BUZZ thành tin nhắn bình thường, kiểm tra bạn chat có online hay không, thông báo ai sắp chat với bạn… Yahoo Master đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Độ an toàn của Yahoo Master (32-bit)

Chúng tôi đã kiểm tra Yahoo Master (32-bit) với hơn 20 trình quét virus hàng đầu và xác nhận rằng phần mềm này hoàn toàn không chứa virus. Bạn có thể yên tâm tải và sử dụng Yahoo Master (32-bit) một cách an toàn và đáng tin cậy.

Nhấn vào đây để tải về Yahoo Master (32-bit) và trải nghiệm những tính năng hấp dẫn ngay bây giờ!

Đánh giá