[DOWNLOAD]

Yahoo! Friend – một chương trình tiện ích miễn phí, nhỏ gọn, giúp người sử dụng dễ dàng tạo các biểu tược thể hiện cảm xúc mới lạ trong khi chát, tán gẫu với bạn bè

Chương trình phần mềm chat Yahoo! Friend hoàn toàn miễn phí, dễ dàng cài đặt, tương thích với tất cả các phiên bản Yahoo Messenger và Windows, nhiều hiệu ứng, hình ảnh vui nhộn… giúp người sử dụng thể hiện cảm xúc, tình cảm theo nhiều cách đa dạng khác nhau. Nếu muốn, người dùng vẫn có thể sử dụng Yahoo!Friend để tạo các biểu tượng cho riêng mình.

Yahoo! Friend

Giao diện chính Yahoo! Friend

Yahoo! Friend

Giao diện chính các icon của chương trình chat Yahoo! Friend

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Yahoo! Friend:

Tải Yahoo! Friend về và cài đặt. Sau quá trình cài đặt rất đơn giản, bạn có thể phải khởi động lại PC. Phần mềm Yahoo! Friend bao gồm hai phần chính: hiển thị bằng biểu tượng bông hoa hồng dưới taskbar, và bộ sưu tập các mặt cười đặc biệt nằm trên cửa sổ chat.

Bộ sưu tập mặt cười “mới” này thực chất là các mặt cười có sẵn kết hợp với hiệu ứng và kí tự đặc biệt, khá lạ mắt và .. màu mè sặc sỡ. Ngoài các mặt cười, bạn cũng có thể gửi tới bạn chat các text art – các hình vẽ tạo thành từ nhiều kí tự khá “nghệ thuật”.

Sử dụng: Trước khi vào yahoo, bạn hãy chãy chương trình. Sau khi chạy, chương trình sẽ có biểu tượng bông hoa hồng dưới thanh taskbar. Sau đó bạn vào yahoo, vào cửa sổ chat bạn sẽ thấy có thêm 1 nút Special Emoticons

Khi muốn sử dụng các biểu tượng này, bạn click vào đó sẽ hiển thị 1 danh sách rất nhiều các biểu tượng cũng như hình ảnh độc đáo cho bạn lựa chọn.

Thủ thuật chống mất trộm mật khẩu Yahoo! Messenger

Dạng 1: Cách đặt mật khẩu nâng cao thông thường là dùng các ký tự đặt biệt như: ! @ # $ % ^ & * ( ) kết hợp với chữ số thường.
Ví dụ:
+ $114$113 (Dạng địa chỉ tuyệt đối trong exel đấy mà)
+ #123123 (Dạng id khi đăng ký diễn đàn)Dạng 2:
Ngoài ra để tránh keylogger bạn có thể sử dụng: & nbsp; (gõ chữ & sát vào nhé , vì gõ sát nhau sẽ forum sẽ nhận thẻ html ngay , các bạn sẽ ko thấy đâu ) (Ký tự trắng trong HTML)
Một số chương trình keylogger như magic ps thường gửi password thông qua tin nhắn đến nick của hacker thì khi password có & nbsp; (Ký tự trắng) sẽ trở lại thành ký tự trắng (Vì theo mình nhớ thì Yahoo có cho phép đăng HTML code lên), và hacker sẽ không thể nào biết được đó là mã & nbsp;Ví dụ:
+ anh& nbsp;yeu& nbsp;em – Nhưng khi gửi qua Yahoo Chat thì sẽ hiện anh yeu em và chắc chắn là hacker không thể view mã html ra để xem được.Dạng 3:
Khi đặt mật khẩu bằng các chữ cái thông thường, thì vẫn có cách để biến hóa nó thành dạng đặt biệt đến cá biệt, hà hà…
Ví dụ:
a –> @
s — > 5
o –> 0 (số không)
l (chữ L) — > 1
i (chữ i) –> !
iloveyou –> !10vey0u

Dạng 4:
Bằng cách kết hợp các ký tự, và bảng số mini bên gốc phải của bàn phím, bạn có thể tạo ra các ký tự mới mà nó không nằm sẵn trong bàn phím (keyboard), kỹ thuật này mình tình cờ phát hiện khi vào chat mIRC, tuy không chống được keylogger nhưng người khác nhìn bạn rõ mật khẩu họ sẽ không thể đoán được hết là bạn đang gõ password gì.Ví dụ:
Nhấn tổ hợp phím (nhấn theo trình tự rõ ràng và không riêng lẽ):
ALT + 2 + 1 = §
ALT + 1 + 9 = ‼
ALT + 1 + 2 = ♀
ALT + 1 + 4 + 5 = æ
ALT + 1 + 4 + 8 = ö
ALT + 1 + 3 + 6 = ♪
ALT + 1 + 5 + 6 = £
ALT + 1 + 6 + 5 = Ñ
ALT + 2 + 5 + 9 = ♥
ALT + 6 + 8 + 4 = ¼
ALT + 9 + 5 + 3 = ╣
ALT + 1 + 8 + 3 = ╖
Password là các mã khóa mà bạn sử dụng để truy cập thông tin cá nhân mà bạn đã lưu trên máy tính và trong tài khoản online của bạn.
Nếu các tên trộm hay người dùng nguy hiểm khác lấy trộm thông tin này, họ có thể sử dụng tên của bạn để mở tài khoản credit card của bạn. Và trong nhiều trường hợp bạn không chú ý đến những sự tấn công này cho tới khi nó đã quá muộn. Tuy nhiên, việc tạo một password tốt và bảo vệ chúng là không khó.Làm gì để tạo một password vững chắc
Với một kẻ tấn công, một password mạnh nên xuất hiện bằng chuỗi các ký tự ngẫu nhiên. Tiêu chuẩn dưới đây có thể giúp password của bạn làm được như vậy:
Tạo chiều dài. Mỗi ký tự mà bạn thêm vào password của mình để tăng sự an toàn, password của bạn nên có chiều dài trên 8 ký tự, 14 ký tự hay hơn nữa là lý tưởng.
Nhiều hệ thống cũng hỗ trợ việc sử dụng space bar trong passwords, vì vậy bạn có thể tạo một nhóm từ được hình thành bằng nhiều từ (gọi là một “pass phase”). Một pass phase này thường dễ nhớ hơn một password đơn, miễn là chúng dài hơn và khó đoán hơn.
Kết hợp các ký tự, số, và các symbol. Sự đa dạng của các ký tự mà bạn có trong password sẽ làm cho nó trở nên khó đoán hơn. Các đặc trưng quan trọng bao gồm:
– Các kiểu ký tự và chiều dài nó nên có trong password. Một chuỗi 15 ký tự gồm các chữ cái và số ngẫu nhiên sẽ tạo cho bạn một password vững hơn khoảng 33.000 lần so với password chỉ có 8 ký tự từ bàn phím. Nếu bạn không thể tạo password bao gồm các symbol thì bạn phải cho nó dài hơn một cách đáng kể để có thể có được mức bảo vệ tương tự. Một password lý tưởng là kết hợp cả hai chiều dài và các loại khác nhau của symbol.
– Sử dụng toàn bộ keyboard, không chỉ các ký tự chung. Các symbol được lấy bằng cách giữ phím “Shift” để lấy các ký tự trên của một phím là rất phổ biến trong password.
Sử dụng các từ và các cụm từ dễ nhớ nhưng khó đoán cho người khác. Cách tốt nhất để nhớ mật khẩu của bạn và các cụm từ là viết chúng ra. Không có gì sai khi viết các mật khẩu của bạn ra nhưng chúng cần phải được bảo vệ để đảm bảo được độ an toàn và hiệu quả.

Tạo một password an toàn và dễ nhớ theo 6 bước:

1. Nghĩ những câu mà bạn có thể nhớ. Ví dụ: “My son Aiden is three years old”
2. Kiểm tra xem máy tính hay các hệ thống online có hỗ trợ các khoảng trống hay không.
3. Nếu máy tính hay các hệ thống online không hỗ trợ các khoảng trống, thì phải biến đổi nó thành một mật khẩu bằng cách lấy các chữ đầu của mỗi từ trong câu. Ví dụ bằng việc sử dụng ví dụ trên thì bạn sẽ đặt là “msaityo”.
4. Thêm tính phức tạp bằng cách trộn các chữ hoa, chữ thường và số.
5. Cuối cùng, thay một vài kí tự đặc biệt. Bạn có thể sử dụng các symbol trông giống các chữ cái, các từ kết hợp (thay thế các khoảng trống) và các cách khác để làm cho mật khẩu của bạn phức tạp hơn.
6. Kiểm tra mật khẩu của bạn với Password Checker. Password Checker là một trang web không ghi lại mà chỉ giúp bạn xác định sự an toàn mật khẩu của bạn.

Một vài điểm mà password phải tránh

Có vài phương pháp đã được sử dụng để tạo các mật khẩu lại rất dễ bị đoán bởi các tên tội phạm. Để tránh điểm yếu này, chúng ta phải tránh những trường hợp như sau:
*Tránh các chuỗi hoặc các ký tự lặp lại: ví dụ 123456, 2222
*Tránh sử dụng những thay thế giống nhau giữa chữ và số: ví dụ thay i -> 1 hay a -> @
*Tránh tên đăng nhập của bạn
*Tránh các từ trong từ điển theo bất kỳ ngôn ngữ nào
*Sử dụng nhiều hơn một password ở mọi nơi
*Tránh sử dụng lưu trữ online
Tùy chọn “blank password”
Một “blank password” (không có password) trên account của bạn là an toàn hơn so với các mật khẩu kém như “1234”. Các tội phạm có thể dễ dàng đoán một mật khẩu đơn giản, nhưng trên các máy tính sử dụng Window XP, một tài khoản không có password không thể truy cập từ xa bởi mạng nội bộ hay trên Internet (Các tùy chọn này không có sẵn cho Microsoft Window 2000, Windows Me..). Bạn có thể chọn để sử dụng một “blank password” trong account máy tính của bạn nếu máy tính của bạn có những tiêu chuẩn sau:
*Bạn chỉ có một máy tính hay bạn có vài máy tính nhưng bạn không cần truy cập thông tin trên một máy tính này đến máy tính khác.
*Máy tính phải bảo đảm về mặt vật lý (bạn phải tin tưởng mọi người đều có truy cập vật lý đến máy tính).
Sử dụng một “blank password” không phải luôn là một ý tưởng tốt. Ví dụ: một máy tính xách tay mà bạn mang theo bạn không thể an toàn về mặt vật lý, vì thế bạn nên cần có một password tốt.

Truy cập và thay đổi password như thế nào

Các account online
Các trang web có các điều khoản khác nhau, các điều khoản này chi phối cách mà bạn có thể truy cập hay thay đổi password của bạn. Bạn sẽ phải tìm một link (như là “My account”) trên trang chủ của trang để link tới trang đặc biệt dùng để quản lý mật khẩu và accout của mình.Các password máy tính
Các file trợ giúp cho hệ thống máy tính của bạn thường cung cấp thông tin về việc tạo, thay đổi và truy cập các user account được bảo vệ mật khẩu. Bạn có thể thử tìm thông tin này online tại các trang của các hãng sản xuất phần mềm. Ví dụ: nếu bạn sử dụng Window XP, phần hỗ trợ có thể hiển thị cho bạn thấy được công việc này như thế nào để quản lý password, thay đổi password.

Giữ mật khẩu của bạn thật bí mật

Hãy giữ thật cẩn thận các mật khẩu của bạn và các pass phrase.
*Không tiết lộ chúng cho người khác. Giữ các mật khẩu của bạn ẩn so với các bạn của bạn và các thành viên trong gia đình (đặc biệt là trẻ con). Các mật khẩu mà bạn cần để chia sẻ với các người còn lại, như là mật khẩu để account ngành ngân hàng của bạn mà bạn có thể chia sẻ vợ hay chồng của bạn chỉ là các ngoại lệ.
*Bảo vệ bất kỳ mật khẩu nào được ghi chép. Cần cẩn thận nơi mà bạn giấu mật khẩu mà bạn đã ghi hay viết ra.
*Không bao giờ cung cấp mật khẩu của bạn trên e-mail hay dựa vào một yêu cầu e-mail.
*Thay đổi password của bạn một cách thường xuyên
*Không đánh password của bạn trên máy tính mà bạn không điều khiển nó.

Phải làm gì khi password bị đánh cắp.

Bảo đảm kiểm tra tất cả các thông tin mà bạn bảo vệ với mật khẩu, như là các tuyên bố tài chính hàng tháng của bạn, các bản báo cáo credit, các tài khoản shopping online… Các mật khẩu tốt, dễ nhớ có thể giúp bạn chống lại kẻ gian trá và nhận dạng những tên trộm mà không có các bảo vệ. Nếu một ai đó đột nhập vào hệ thống và lấy mất các thông tin này của bạn thì họ sẽ có được mật khẩu của bạn. Nếu bạn để ý thấy bất cứ một hành động nghi ngờ là có ai đó truy cập thông tin của bạn hãy thông báo cho các chuyên gia biết ngay nếu bạn có thể. Hãy xem thêm thông tin trên “what to do” nếu bạn nghĩ sự nhận dạng của bạn đã bị đánh cắp hay bạn có thể đang giống như bị lừa.

Công cụ mới chống trộm mật khẩu, thật dễ dàng

Keylogger đang là nỗi e ngại của thành viên MU Đất Việt chúng ta. Gamer có thể gặp nguy cơ bị ăn cắp các thông tin, mật khẩu gõ trên bàn phím tại bất cứ dịch vụ Internet công cộng nào, thậm chí ngay cả ở nhà. Chương trình KeyScrambler sẽ là công cụ hữu ích. Bạn có thể tải về tại đây
Các phần mềm thuộc “họ” keylogger hoạt động dựa trên nguyên tắc lưu lại tất cả những thao tác của người dùng trên bàn phím. Khi bạn nhấn một phím bất kỳ, chúng sẽ không tới ngay trình duyệt mà thực hiện một cuộc “chu du” dài trong phạm vi hệ điều hành trước khi tới được trình duyệt và keylogger sẽ đứng “đợi” sẵn, theo dõi và ghi lại những thao tác bàn phím. Keylogger cũng có khả năng chụp ảnh màn hình và tự động gởi đến một địa chỉ email định trước hoặc lưu lại thông tin đó trên chính máy của khổ chủ.
Để ngăn ngừa việc này, KeyScrambler có khả năng mã hóa thao tác nhấn phím để bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng trước keylogger. Các ký tự bạn gõ khi vào quản lý acc trên IE và FireFox sẽ được mã hóa thành những ký tự linh tinh không rõ nghĩa, tụi hack gà đọc sẽ ngu luôn vì không hiểu gì
Ấn vào hình để xem hình to hơn Tên: KeyScrambler.jpg Xem: 378 KT : 121,6 KB ID : 1371
Sau khi được tải về, cài đặt và khởi động lại máy, KeyScrambler mã hóa các thao tác trên bàn phím. Khi những thao tác này được gửi tới trình duyệt, KeyScrambler sẽ giải mã thông tin thao tác này hoàn toàn chính xác theo đúng những gì người dùng gõ vào. Keylogger lúc này lưu lại được những thông tin đã mã hóa, hoàn toàn không thể đọc được.
Ngoài ra, không giống như các trình chống virus hay spyware hoạt động dựa trên việc nhận dạng để gỡ bỏ các trình keylogger mà chúng đã có thông tin trong cơ sở dữ liệu, KeyScrambler sẽ bảo vệ người dùng đối với các dạng keylogger đã biết hoặc chưa biết.
Phiên bản miễn phí tại ở đây giúp mã hóa thông tin đăng nhập tài khoản, phiên bản Professional sẽ mã hóa tất cả thao tác bàn phím khi duyệt web. Chương trình này hoạt động trên Windows 2000/XP/Win7 , chỉ dùng được với phần mềm Internet Explorer và FireFox. Bạn muốn chương trình hỗ trợ các phần mềm khác, phải mua bản trả tiền.

vorrent (theo SoftPedia)

Độ an toàn của Yahoo! Friend

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Yahoo! Friend mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Yahoo! Friend để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *