Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Yahoo Archive Manipulator 1.1.2.5

Bạn đã bao giờ muốn xem lại lịch sử trò chuyện trên Yahoo! Messenger mà không cần biết mật khẩu?…

By admin , in Internet & Email Phần mềm chat , at Tháng Ba 25, 2020

hotshield-2-157

Bạn đã bao giờ muốn xem lại lịch sử trò chuyện trên Yahoo! Messenger mà không cần biết mật khẩu? Đừng lo, phần mềm Yahoo Archive Manipulator 1.1.2.5 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

Tại sao cần Yahoo Archive Manipulator 1.1.2.5?

Yahoo Archive Manipulator 1.1.2.5 cho phép bạn xem lại lịch sử trò chuyện trên Yahoo! Messenger trên máy tính mà không cần biết mật khẩu của tài khoản Yahoo! đó. Đặc biệt, phần mềm này hoạt động tốt với các phiên bản từ Yahoo! Messenger 11 Beta trở về trước.

Yahoo Archive Manipulator 1.1.2.5

Làm thế nào để sử dụng Yahoo Archive Manipulator 1.1.2.5?

Để sử dụng Yahoo Archive Manipulator 1.1.2.5, bạn chỉ cần thiết lập chế độ lưu trữ lịch sử trò chuyện trong Yahoo! Messenger và đăng nhập vào máy tính đã cài đặt Yahoo Archive Manipulator.

An toàn và đáng tin cậy

Chúng tôi hiểu rằng an ninh và sự tin cậy là yếu tố quan trọng khi bạn tải xuống phần mềm. Vì vậy, chúng tôi đã kiểm tra phiên bản Yahoo Archive Manipulator 1.1.2.5 với hơn 20 công cụ quét virus hàng đầu và xác nhận rằng phần mềm này hoàn toàn an toàn và không chứa virus. Bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng Yahoo Archive Manipulator 1.1.2.5 mà không lo bị ảnh hưởng bởi các mối đe dọa từ mạng.

Download123.vn mang lại cho bạn phần mềm Yahoo Archive Manipulator 1.1.2.5 để bạn có thể thoải mái xem lại lịch sử trò chuyện trên Yahoo! Messenger. Hãy tải về ngay để trải nghiệm!

Đánh giá