download yahoo tieng viet Messenger 11

Download yahoo tieng viet 11 Yahoo Messenger 11 tiếng Việtvới nhiều tính năng hấp dẫn được bổ sung nhứ hỗ trợ lưu và xem lịch sử chat, đàm thoại trên mọi máy tính, Chat với bạn bè trên Facebook, Cập nhật tin tức từ các mạng xã hội, Chơi game “đối kháng”,… Hãy cùng download123.vn tìm hiểu ứng dụng tiện ích này nhé!!!

> Tham gia: Làm quen, kết bạn, hẹn hò, tìm người yêu
> Hướng dẫn lập nick chat cực nhanh và dễ
> Hướng dẫn chat nhiều nick cùng lúc
> Hướng dẫn tạo nick chat đẹp, ấn tượng
> Cách gửi hình trái tim, biểu tượng vui trong Yahoo
> Kho Avatar đẹp, dễ thương, siêu kute, cực “độc”

Giới thiệu Yahoo Messenger 11

Phần mềm Chat yahoo, download yahoo 11 messenger yahoo 11, messenger yahoo 11 , yahoo mới nhất, yahoo messenger, nhất Download Yahoo 11 offline, Yahoo Messenger 11 tieng viet moi nhat Download yahoo tieng viet 11 free Hỗ trợ lưu và xem lịch sử chat, phần mềm chat, yahoo 11 tiếng việt, yahoo 11 việt nam, yahoo 11 mới yahoo 11 tiếng việt đàm thoại trên mọi máy tính, link download yahoo 11 nhanh

Phiên bản mới download yahoo tieng viet messenger 11 này được bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn: Hỗ trợ lưu và xem lịch sử chat, đàm thoại trên mọi máy tính, Chat nhiều nick với bạn bè trên Facebook, Cập nhật tin tức từ các mạng xã hội, Chơi game “đối kháng”,…

download yahoo tieng viet Messenger 11

Giao diện Yahoo Messenger 11

Nhu cầu sử dụng các công cụ chat đang giảm dần do sự nở rộ của các nền tảng xã hội với khả năng cập nhật tức thì. Do đó, download Yahoo tieng viet chọn con đường cải tiến dịch vụ của họ bằng cách gắn kết với những mạng này.

Người dùng có thể cập nhật status trên Facebook trực tiếp từ Yahoo tieng viet Messenger cũng như chơi các game như Mafia Wars ngay trên công cụ chat. Hiện nay, một người có thể sở hữu vài thiết bị kết nối Internet khác nhau như smartphone, tablet, netbook… nên Yahoo Messenger cho phép đăng nhập đồng bộ trên nhiều thiết bị nhằm đảm bảo người sử dụng không bỏ lỡ các cập nhật mới.

Bên cạnh Facebook, phiên bản 11 còn hỗ trợ xem và bình luận các nội dung trên Twitter, Flickr, Pulse… Một cải tiến khác là mọi người dễ dàng đọc lại các đoạn hội thoại cũ từ bất cứ máy tính nào mà họ sử dụng để đăng nhập vào Yahoo tieng viet Messenger.

Yahoo Messenger 11 được tải miễn phí trên máy tính chạy Windows XP trở về sau. Bản hoạt động trên web là webmessenger.yahoo.com và cũng đã có ứng dụng dành cho iPhone và Android. Bạn có thể download yahoo cho mọi hệ điều hành

download yahoo tieng viet Messenger 11

Yahoo Messenger 11 với nhiều tính năng mới

Một số tính năng chính Yahoo tieng viet

  • Liên kết đến Facebook Chat – Chat với bạn bè Facebook dễ dàng, cập nhật tin tức và chia sẻ trạng thái cho Facebook , Twitter…
  • Xem lịch sử trò chuyện ở mọi máy tính: Tính năng mới này của Yahoo Messenger 11 cho phép bạn xem lại lịch sử Chat của mình ở mọi máy tính khác nhau chứ không chỉ tại 1 máy tính của mình như các bản Yahoo Messenger trước .
  • Cập nhật tin tức từ Facebook , Twitter….
  • Yahoo ! Game: Kho game phong phú ,độc đáo và cập nhật thường xuyên và có các tính năng lien kết với bạn bè như các game mạng xã hội khác.

Các tính năng khác

  • Dễ dàng tìm hoặc mời bạn bè dùng các dịch vụ khác vào chat với bạn
  • Chat qua video với hình ảnh toàn màn hình.
  • Gửi tin nhắn (SMS) miễn phí* đến điện thoại di động
  • Nhắn tin nhanh với một bạn, hoặc họp nhóm với nhiều bạn
  • Thể hiện phong cách của bạn bằng biểu tượng cảm xúc, hình đại diện, hình có âm thanh và phông nền
  • Dùng trình media player được cài đặt sẵn để xem video trên web và xem hình ảnh với bạn bè

download yahoo tieng viet Messenger 11

Link Download Yahoo tieng viet 11, Yahoo Messenger

>>>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của Download Yahoo 11, Yahoo Messenger 11 tiếng Việt

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Yahoo 11, Yahoo Messenger 11 tiếng Việt mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Yahoo 11, Yahoo Messenger 11 tiếng Việt để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *