Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Xray Vision

[DOWNLOAD] Nghe có vẻ khá thô kệch, nhưng cách hiệu quả nhất để bảo vệ các file của bạn là…

By admin , in Bảo vệ File - Thư mục Dữ liệu - File , at Tháng Ba 25, 2020

Xray Vision

[DOWNLOAD]

Nghe có vẻ khá thô kệch, nhưng cách hiệu quả nhất để bảo vệ các file của bạn là ẩn chúng. Nếu không có ai thấy được file hoặc folder, bạn sẽ không phải lo lắng về việc chúng bị truy cập trái phép. Để giúp bạn làm điều này dễ dàng, hãy sử dụng Xray Vision – ứng dụng giúp bạn ẩn các file hoặc hiển thị chúng trong Finder. Với Xray Vision, không có gì mà bạn không thể làm với OS X, nhưng nó giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn và cho phép bạn điều khiển các file ẩn một cách linh hoạt hơn bao giờ hết.

Khi mở Xray Vision, bạn sẽ thấy một cửa sổ chính hiển thị các file bạn muốn ẩn. Chỉ cần chọn file mà bạn muốn ẩn và đánh dấu chúng là “invisible” (ẩn) hoặc “visible” (hiển thị). Các file xuất hiện trong Finder sẽ có màu đỏ khi được ẩn, và màu đen khi hiển thị.

Ưu điểm của Xray Vision:

  • Dễ dàng ẩn và hiển thị các file và folder.
  • Cung cấp toàn quyền quản lý về các mục tin ẩn/hiển thị.

Nhược điểm của Xray Vision:

  • Hệ điều hành OS X chỉ cho phép bạn ẩn một số loại folder.
  • Có thể gây ảnh hưởng đến file hệ thống nếu xảy ra lỗi.

Độ an toàn của Xray Vision

Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của Xray Vision bằng hơn 20 trình quét virus hàng đầu, và phần mềm này đã được kiểm tra không có virus. Do đó, bạn có thể an tâm tải Xray Vision về và sử dụng nó.

Download123.vn là nền tảng tải xuống phần mềm hàng đầu, cung cấp các ứng dụng và công cụ hữu ích cho người dùng. Tải ngay Xray Vision và bảo vệ các file của bạn một cách an toàn và hiệu quả.

Download123.vn

Đánh giá