Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download XnView1.82.4

[DOWNLOAD] XnView1.82.4 – Đa số người dùng “thường thường bậc trung” đều tỏ ra rất hài lòng với trình duyệt…

By admin , in Đồ họa máy tính Xử lý ảnh , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

XnView1.82.4 – Đa số người dùng “thường thường bậc trung” đều tỏ ra rất hài lòng với trình duyệt ảnh đa năng đa hệ ACDSee, nhưng một nhược điểm nhỏ của ACDSee là nó chỉ hỗ trợ xem khoảng vài chục định dạng ảnh phổ biến nhất. 

 

XnView1.82.4 ra đời là để khắc phục mọi nhược điểm của ACDSee. XnView được xem là công cụ rất hiếm hoi có khả năng duyệt và chỉnh sửa hầu như toàn bộ mọi định dạng ảnh đang tồn tại trên thế gian này, tức khoảng gần 500 định dạng. Ngoài ra, XnView còn là công cụ chơi multimedia tuyệt hảo, không kém gì so với các tính năng multimedia của ACDSee.
Nếu bạn đã quen thuộc với các giao diện tính năng của ACDSee thì bạn sẽ có cảm giác hoàn toàn không có gì bỡ ngỡ trước các giao diện tiện dụng và hiện đại của XnView. Khi đã làm quen với XnView, có lẽ bạn sẽ có cảm giác rằng trình duyệt ảnh đa hệ này ra đời là để bổ khuyết và sửa sai cho tất cả những gì mà ACDSee còn thiếu sót.
Có thể xem XnView1.82.4 là một “bản sao tân kỳ” ACDSee với nguyên tắc “ACDSee có cái gì thì XnView có cái đó” nhưng mọi tính năng của XnView đều được nâng cấp ở mức độ tiện dụng hơn, tinh tế hơn ACDSee…
Một trong những đặc điểm đột phá rất “thời thượng” của xnview portable là nó hỗ trợ biên tập ảnh theo bảng “Tab”, tương tự như các trình duyệt hỗ trợ duyệt các trang web theo bảng hiện nay. Bất kỳ một ảnh số nào được bật lên để biên tập cũng đều được XnView bố trí cho nằm ở một “Tab” riêng biệt mà người dùng có thể truy cập vào bất kỳ lúc nào để xem lại hoặc tiếp tục chỉnh sửa. Đây là điểm ưu việt nổi trội so với giao diện biên tập ảnh của ACDSee.

Độ an toàn của XnView1.82.4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản XnView1.82.4 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download XnView1.82.4 để sử dụng.

Đánh giá