[DOWNLOAD]

Xlinksoft Web Video Creator là phần mềm tạo video mạnh mẽ để người dùng có thể tạo video web với một tính năng chạy video được đính kèm, có thể chạy trực tiếp trên trang web. 

Phần mềm Xlinksoft Web Video Creator có thể chuyển đổi các định dạng video phổ biến như AVI, 3GP, MOV, WMV, VOB, MP4, MPEG, RMVB, Divx, Xvid, ASF, DAT, RM, QT, MKV sang video SWF và FLV.

Xlinksoft Web Video Creator

Xlinksoft Web Video Creator – Tạo video clip

Phần mềm tạo video web cao cấp Xlinksoft Web Video Creator được tích hợp với một số thành phần chủ yếu: chạy video Flash, chuyển đổi video flash, chuyển đổi video sang Swf, chuyển đổi video sang FLV và tạo video web.

Profile quan trọng nhất của Xlinksoft Web Video Creator hoàn toàn có thể tùy biến được.

Thân thiện với người dùng:

  • Các profile đặc trước cho cài đặt chuyển đổi cũng được hỗ trợ. Người dùng cũng có thể tùy biến cài đặt đầu ra và lưu chúng lại như một bản ghi mới.
  • Cài đặt bạn tạo sẽ được tự động ghi lại trong menu. Nếu không vừa ý với cài đặt, bạn chỉ cần khôi phục lại chúng bằng một lần kích và làm lại.
  • 7 chế độ đầu ra được hỗ trợ
  • So sánh với các phần mềm tạo video web khác, Xlinksoft Web Video Creator cung cấp cho bạn nhiều chế độ hơn: FLV + Player + List, FLV + Player, MP3 + Player + List, MP3 + Player, Single SWF, SWF + Player + List, và SWF + Player.

Thu Hương

Độ an toàn của Xlinksoft Web Video Creator

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Xlinksoft Web Video Creator mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Xlinksoft Web Video Creator để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *