[DOWNLOAD]

Xilisoft MP3 CD Burner là phần mềm ghi đĩa MP3 chuyên nghiệp và mạnh mẽ, MP3 CD burner có thể ghi CD nhạc, ghi đĩa CD MP3, WMA và ghi đĩa CD từ các file video phổ biến Xilisoft MP3 CD Burner v6.1.2.0719.

 

Ngoài ra phần mềm Xilisoft MP3 CD Burner này còn có thể ghi triết xuất file âm thanh từ hầu hết các định dạng file media bao gồm: MPEG, WMV, ASF, AVI, AU, 3GP, MP4, WAV, MP3, MP2, WMA, RA, MOV, M4A, OGG, RM, AAC, AC3, v.v..

 

Xilisoft MP3 CD Burner được đánh giá là một phần mềm ghi đĩa hoàn hảo, nhanh chóng, ổn định tốc độ ghi đĩa, giá thấp hợp lý, Xilisoft MP3 CD burner đã được đánh là phần mềm ghi đĩa tuyệt vời nhất, xứng đáng để sở hữu.

 

Xilisoft MP3 CD Burner

Giao diện phần mềm Xilisoft MP3 CD Burner

 

Một số tính năng chính của “Xilisoft MP3 CD Burner”:

 

· Ghi CD, ghi CD nhạc, ghi đĩa CD MP3,  ghi đĩa CD WMA với các cài đặt đơn giản;

· Burn CD từ file video và hầu như tất cả các định dạng âm thanh, bao gồm: MPEG, WMV, ASF, AVI, MOV, MP4, MP3, 3GP, RM, MP2, WMA, WAV, AU, M4A, RA, OGG, AAC, AC3;

· Cho phép người dùng xóa thông tin trên một đĩa Re-written CD;

• Hỗ trợ xem trước. Người dùng có thể chọn xem trước các tập tin đầu vào trước khi ghi đĩa;

· Cung cấp chế độ tiêu chuẩn và chế độ nâng cao cho người mới bắt đầu và những người có kinh nghiệm;

° phần mềm ghi CD MP3 hỗ trợ các ID3 tag (ID3v1, ID3v2);

• Hỗ trợ đa ngôn ngữ, chẳng hạn như, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, và Nhật Bản. Bạn có thể chọn những ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng phần mềm;

· Cho phép người dùng lựa chọn giao diện. Có nhiều giao diện cho người dùng lựa chọn. Họ có thể tạo giao diện của phần mềm theo ý thích của mình.

Tổng hợp

Độ an toàn của Xilisoft MP3 CD Burner

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Xilisoft MP3 CD Burner mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Xilisoft MP3 CD Burner để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *