[DOWNLOAD]

Các chương trình nhằm sao chép qua lại từ PC vào Iphone đã có rất nhiều: đi từ Iphone folders, WinSPC, ImTOO iPhone Transfer, Tansee iPhoneTransfer nhưng lại không có một phần mềm nào thật đơn giản và dễ dàng thực hiện như Xilisoft iPhone Magic Platinum v 

 

Các chương trình nhằm sao chép qua lại từ PC vào Iphone đã có rất nhiều: đi từ Iphone folders, WinSPC, ImTOO iPhone Transfer, Tansee iPhoneTransfer nhưng lại không có một phần mềm nào thật đơn giản và dễ dàng thực hiện như Xilisoft iPhone Magic Platinum v4.0.

 

Xilisoft iPhone Magic Platinum

Download Xilisoft iPhone Magic Platinum – sao chép qua lại từ PC sang iphone

 

Được coi như một tiện ích quản lý đơn giản Iphone, Xilisoft iPhone Magic tích hợp tất cả giải pháp để di chuyển, sao lưu và quản lý âm nhạc, phim ảnh…. giữa chiếc iPhone và máy tính.

 

Nó sẽ giúp bạn có khả năng sao lưu tất cả các files multimedia từ Iphone vào máy tính hay Itunes, di chuyển files từ máy tính vào Iphone, chuyển đổi phim DVD, các video và audio thông dụng mà không cần phải cài các chương trình giải mã files decoder nào cả, tải về các video trên mạng hấp dẫn từ các trang hàng đầu về tải video, trích xuất riêng rẽ các file audio để làm ra các nhạc chuông, chờ thật độc đáo.

Xilisoft iPhone Magic Platinum

 

Hoàn toàn hỗ trợ tất cả các loạil iPhone/iPod/ các kiểu mẫu cảm ứng như iPod và kết nối nhiểu loại công cụ cùng lúc để thực hiện di chuyển files trong chúng với nhau. Giải pháp mạnh và dễ dàng cung cấp giải pháp người dùng chuyển đổi, di chuyển video đến iPhone, nhạc đến iPhone, video trên mạng đến Phone, hình ảnh, sách vở dạng PDF và định dạng EPUB đến iPhone và DVD đến iPhone, giúp người dùng có thể thưởng thức phim ảnh nhiều định dạng khác nhau trên iPhone thật dễ dàng.

 

· Di chuyển, sao lưu và quản lý các file âm nhạc, video, sách và nhạc chuông.
· Chuyển đổi mọi định dạng file video thành hỗ trợ dịnh dạng iPhone
· Giải mã và trích xuất(rip) phim DVD và nhạc CD và chơi ngay lại trên iPhone.
· Tải về và chuyển đổi các file video online có thể chơi ngay trên iPhone.
· Làm ra nhạc chuông iPhone và di chuyển trực tiếp đến iPhone hay iTunes.
· Kết nối nhiều công cụ cùng lúc, để di chuyển files qua lại thật dễ dàng.
· Hoàn toàn hỗ trợ mọi loại iPhone/iPod/kiểu mẫu như iPod, CDMA, iPhone 4: hỗ trợ tốt.

 

Theo NewsGo

Độ an toàn của Download Xilisoft iPhone Magic Platinum

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Xilisoft iPhone Magic Platinum mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Xilisoft iPhone Magic Platinum để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *