[DOWNLOAD]

 

X NetStat Professional là phần mềm giúp hiển thị các thông số kết nối mạng của bạn giống như chương trình netstat.exe nhưng với giao diện đồ họa.

Những kết nối này được thiết lập mỗi khi bạn viếng thăm một trang web, gửi một tin nhắn, check mail, hoặc làm các công việc liên quan đến mạng cần phải kết nối với các máy tính khác. Bên cạnh những kết nối từ bên trong còn có các kết nối từ các máy tính khác đến máy của bạn hợp pháp hoặc bất hợp pháp.
 

X NetStat Professional – Hiển thị thông số kết nối mạng

X NetStat Professional cũng như một radar cho mạng máy tính của bạn, bạn có thể xem khi nào các kết nối bắt đầu và kết thúc, các chương trình trong máy nào đang sử dụng kết nối và các địa chỉ chúng kết nối.
Trong phiên bản X NetStat Professional, ngoài việc sử các lỗi, chương trình còn trang bị một số chức năng mới như Log viewer, thanh Filter/Search.

Độ an toàn của X NetStat Professional

Chúng tôi đã phân tích phiên bản X NetStat Professional mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download X NetStat Professional để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *