Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download WYSIWYG Web Builder

Bạn có muốn thiết kế một trang web riêng của mình mà không cần phải lo lắng về những khía…

By admin , in Công cụ lập trình Thiết kế web , at Tháng Ba 25, 2020

Download

Bạn có muốn thiết kế một trang web riêng của mình mà không cần phải lo lắng về những khía cạnh phức tạp? Đừng lo, với WYSIWYG Web Builder, bạn có thể dễ dàng thiết kế trang web của mình mà không cần phải đau đầu về những chi tiết kỹ thuật.

WYSIWYG Web Builder – Thiết kế web cá nhân

Chương trình WYSIWYG Web Builder cho phép bạn thiết kế trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn việc soạn thảo văn bản trên Word. Với tính năng “thấy sao làm vậy”, chương trình sẽ biến mọi ý tưởng thiết kế của bạn thành trang web độc đáo.

WYSIWYG Web Builder rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn công cụ tương ứng trên thanh công cụ của chương trình và sau đó kéo thả nó vào vị trí mong muốn trên trang web. Bạn có thể dễ dàng chèn ảnh, văn bản, banner và thay đổi vị trí chúng bằng cách sử dụng chuột.

Độ an toàn của WYSIWYG Web Builder

Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của WYSIWYG Web Builder trên hơn 20 công cụ quét virus hàng đầu. Phần mềm này đã được kiểm tra và không phát hiện ra bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng WYSIWYG Web Builder mà không lo lắng về an ninh.

Hãy trải nghiệm WYSIWYG Web Builder ngay hôm nay bằng cách tải về tại đây.

Đánh giá