WSUS Offline Update

WSUS Offline Update 6.3 cho phép bạn dể dàng tải về các bản vá lỗi, cập nhật cho Windows và Office của mình mà không phải thông qua các thủ tục rườm rà trên trang web Windows Update của Microsoft. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu ngay phần mềm tiện ích miễn phí này nhé!!!

Tổng quan WSUS Offline Update

WSUS Offline Update 6.3 cho phép bạn dể dàng tải về các bản vá lỗi, cập nhật cho Windows và Office của mình mà không phải thông qua các thủ tục rườm rà trên trang web Windows Update của Microsoft.

WSUS Offline Update

Windows Update dựa trên trạng thái kích hoạt Windows 7 của bạn mà tải về các bản cập nhật, vá lỗi và cập nhật tự động cho hệ điều hành. Nếu vì một lý do nào đó mà Windows Update không hoạt động hoặc máy tính của bạn không có kết nối Internet bạn có thể bỏ lỡ một số thông tin cập nhật quan trọng và các bản vá lỗi. Trong trường hợp này, bạn có thể cập nhật Windows của mình theo phương thức ngoại tuyến nhờ vào công cụ WSUS Offline Update 6.3.

Bạn cũng có thể tải về các bản cập nhật WSUS Offline Update 6.3 cho Windows 7 rồi lưu trên ổ đĩa USB và mang đi cài đặt trên máy tính không kết nối internet.

Các tính năng chính của WSUS Offline Update

  • Cập nhật các bán vá lỗi của Windows
  • Hỗ trợ khi không có kết nối Internet hoặc Windows Update không hoạt động
  • Tải về nhanh chóng các bản vá lỗi
  • Kiểm tra các bán vá trước khi tải về
  • Lưu trữ các bản cập nhật trên ổ đĩa để cài đặt khi không có kết nối mạng

Những tính năng cập nhật mới nhất trong WSUS Offline Update

  • Cải thiện tốc độ cập nhật các bản vá lỗi cho Windows

WSUS Offline Update đã cải cách bằng việc sử dụng cách thức cập nhật Windows theo phương thức ngoại tuyến khi không có kết nối Internet hoặc Windows Update không hoạt động. Người dùng có thể kiểm tra các phiên bản vá lỗi được cài đặt trước đó và gỡ bỏ chúng nếu cần thiết.

Với phiên bản này sẽ tự động kết nối với máy chủ của Microsoft và hiển thị kết quả các gói bảo mật đang có sẵn để bạn có thể chọn lựa. Bạn cũng có thể tải về các bản cập nhật cho Windows 7 rồi lưu trên ổ đĩa USB và mang đi cài đặt trên máy tính không kết nối internet.

WSUS Offline Update

Link Download WSUS Offline Update

>>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của WSUS Offline Update 6.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WSUS Offline Update 6.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WSUS Offline Update 6.3 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *