[DOWNLOAD]

Với chủ đề về trò chơi World of Warcraft Desktop 2.0, bộ giao diện này sẽ mang đến Windows một phong cách thần bí, huyền thoại nhưng cũng không kém phần đẹp mắt.

Bây giờ bạn có thể thưởng thức giao diện và cảm nhận của World of Warcraft Desktop 2.0, ngay cả khi đăng nhập của trò chơi, nhờ thế giới được thiết kế đặc biệt của Warcraft Windows XP gói chủ đề máy tính để bàn được tạo ra bởi Stardock. Sử dụng công nghệ Stardock Object Desktop, World of Warcraft Desktop 2.0 chủ đề gói thay đổi thanh tiêu đề, menu Start, biểu tượng, nút ấn, biên giới, và nhiều hơn nữa để nhân bản giao diện người dùng từ các trò chơi.

World of Warcraft Desktop 2.0

Hình ảnh trong game World of Warcraft Desktop 2.0

 

Tiến hành cài đặt như phần mềm thông thường. Sau khi hoàn tất cài đặt, kích hoạt để sử dụng phần mềm. Trên giao diện chính, tại tab My Theme, bạn chọn World of Warcraft Desktop 2.0 và nhấn Apply.
Chờ trong giây lát, Windows của bạn sẽ lột xác và mang màu sắc và phong cách độc đáo của bộ giao diện mới.
Để trở lại giao diện cũ, bạn kích hoạt phần mềm, chọn Windows XP Desktop (hoặc Windows 7 Aero, Windows Vista Aero, tùy vào hệ điều hành Windows mà bạn đang sử dụng) tại mục My Themes, nhấn nút Apply.

Theo World of Warcraft Desktop 2.0

Độ an toàn của World of Warcraft Desktop 2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản World of Warcraft Desktop 2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download World of Warcraft Desktop 2.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *