[DOWNLOAD]

Wondershare HD Video Converter là phần mềm chuyển đuôi video HD tốt nhất mà có thể chuyển đổi tất cả các định dạng video phổ biến sang các định dạng khác theo ý thích và chạy trên các tiện ích nghe nhạc phổ biến: iPod, iPhone, Apple TV, Zune, PSP, Pocket PC, 

Wondershare HD Video Converter là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất mà có thể chuyển đổi tất cả các định dạng video phổ biến sang các định dạng khác theo ý thích và chạy trên các tiện ích nghe nhạc phổ biến: iPod, iPhone, Apple TV, Zune, PSP, Pocket PC, Creative Zen, PS3, Xbox 360, Archor…..

Wondershare HD Video Converter

Wondershare HD Video Converter – Chuyển đuôi video HD

Wondershare HD Video Converter cũng là trình chuyển đổi video hd/avchd tốt nhất để chuyển đổi định dạng avchd sang avi, m2ts sang avi, convert mts sang avi, convert ts sang mp4 vv… với chất lượng tốt nhất.
Wondershare HD Video Converter hỗ trợ hầu hết các định dạng video như MP4, MKV, MOV, 3GP, AVI, WMV, RM, MPEG-1, MPEG-2, FLV, ASF và cả định dạng video HD bao gồm MOD, TOD, AVCHD (M2TS, MTS, M2T), TS, TP, TRP, H.264/AVC, MKV, HD WMV, MPEG-4. Nó cũng hỗ trợ các định dạng audio bao gồm M4A, WMA, WAV, MP3, AAC và AC3.
Với chức năng video joiner của chương trình, bạn có thể nhập nhiều file thành 1 file duy nhất, và có thể xén hoặc cắt đoạn video của bạn để chỉnh sửa theo nhu cầu.

Theo vn-zoom

Độ an toàn của Wondershare HD Video Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Wondershare HD Video Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Wondershare HD Video Converter để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *