Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Wondershare Flash Gallery Factory Standard 5.0.1

Wondershare Flash Gallery Factory Standard 5.0.1 là công cụ tạo flash photo slideshows, flash album ảnh và thuyết trình flash….

By admin , in Đồ họa máy tính Flash , at Tháng Ba 25, 2020

Wondershare Flash Gallery Factory Standard 5.0.1 là công cụ tạo flash photo slideshows, flash album ảnh và thuyết trình flash. Với hơn 200 hiệu ứng chuyển đổi và thiết kế mẫu chuyên nghiệp, bạn có thể thêm intro/nền nhạc vào và dễ dàng chia sẻ ảnh dưới dạng slideshow như chưa bao giờ có.

Wondershare Flash Gallery Factory Standard 5.0.1

Tạo web photo album chỉ trong vài phút

Wondershare Flash Gallery Factory Standard 5.0.1 là phần mềm tạo web photo album đơn giản với giao diện trực quan. Quá trình làm việc mạch lạc giúp bạn tạo slideshow ảnh flash chỉ trong vài phút. Có hàng chục hiệu ứng chuyển tiếp, chuyển động, văn bản và các clip nghệ thuật miễn phí để trang trí web photo album của bạn.

Phần mềm này cung cấp hỗ trợ nhập ảnh và âm thanh với nhiều định dạng đầu vào khác nhau. Bạn có thể tạo ra những đoạn flash slideshow tuyệt đẹp với định dạng đầu ra khác nhau và chia sẻ rộng rãi với mọi người.

Tính năng nổi bật của Wondershare Flash Gallery Factory Standard 5.0.1

  • Tạo flash banner và web photo slideshow chỉ với vài cú nhấp chuột
  • Lựa chọn từ hơn 60 mẫu flash slideshow miễn phí cho đám cưới, lễ hội, kinh doanh, vv
  • Thiết lập hiệu ứng chuyển đổi và chuyển động để làm cho ảnh của bạn sống động hơn
  • Slideshow hoàn hảo với chữ động, trang trí và các hiệu ứng cảnh
  • Xem trước và thiết lập đầu ra với định dạng SWF, HTML, XML, EXE
  • Upload lên album trực tuyến (với 50MB miễn phí) hoặc chia sẻ trên MySpace, Blog, vv

Wondershare Flash Gallery Factory Standard 5.0.1 là một công cụ đơn giản để hiển thị và trình bày web photo slideshow. Giao diện trực quan và quy trình làm việc rõ ràng giúp bạn tạo slideshow ảnh flash một cách dễ dàng và vui nhộn. Bạn có thể biến những bức ảnh tĩnh của mình thành những tác phẩm sống động với hàng chục hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng chuyển động và nghệ thuật Clip miễn phí để trang trí cho slide show ảnh của bạn.

Tải ngay Wondershare Flash Gallery Factory Standard 5.0.1 tại link để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này.

Theo Wondershare Flash Gallery Factory Standard 5.0.1

Độ an toàn của Wondershare Flash Gallery Factory Standard 5.0.1

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Wondershare Flash Gallery Factory Standard 5.0.1 trên hơn 20 trình quét virus hàng đầu. Phần mềm này không chứa virus, vì vậy bạn có thể an tâm tải và sử dụng Wondershare Flash Gallery Factory Standard 5.0.1.

Đánh giá