[DOWNLOAD]

Wizero Extra Player là phần mềm nhỏ gọn giúp bạn chơi audio, video thật tiện lợi. Tuy không hỗ trợ nhiều định dạng nhưng lại có nhiều tính năng hay giúp bạn có một thời gian nghe nhạc thật tuyệt vời 

Phiên bản Wizero Extra Player 1.0.95 có các tính năng chính sau :
Wizero Extra Player Chơi nhạc với các kiểu Section track (lặp một đoạn ngắn), Single Track (lặp một bài), Repeat All (lặp tất cả), Play random (chơi ngẫu nhiên).
– Có thể điều chỉnh tốc độ chơi nhạc, ẩn hiện video, bật tắt hoặc tăng giảm kênh tiếng.
Wizero Extra Player Tự động thoát khỏi chương trình, đăng xuất, tắt máy hoặc khởi động lại khi chơi xong danh sách nhạc.
Wizero Extra Player Hỗ trợ hình đại diện cho mỗi bài hát khi chơi.
Wizero Extra Player Có chức năng tìm kiếm (vào Thiết lập > Chỉnh sửa file khởi động chương trình nhấn vào chữ Cập nhật lại ổ đĩa trước khi tìm).
Wizero Extra Player Có thể thêm từng bài (Ctrl + A) hoặc cả thư mục (Ctrl + L)
– Lưu danh sách bài hát đang chơi
Wizero Extra Player Hỗ trợ chế độ Full screen (Ctrl +F) (nhấn Ctrl + B để trở lại bình thường).Wizero Extra Player có giao diện đẹp, hỗ trợ tiếng Việt và dễ sử dụng, hy vọng sẽ đem lại cho bạn những phút giây thật thư giãn.

 

Wizero Extra Player

Wizero Extra Player – Phần mềm chời audio, video

 

 

 

 

Dương Thiệu Pháp

Độ an toàn của Wizero Extra Player

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Wizero Extra Player mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Wizero Extra Player để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *