[DOWNLOAD]

Wise Program Uninstaller Beta là phần mềm miễn phí giúp bạn gỡ bỏ cài đặt, người dùng có thể thực hiện việc gỡ bỏ các ứng dụng , hoặc họ cũng có thể chỉnh sửa và loại bỏ ( xóa ) các mục.

Wise Program Uninstaller Beta là phần mềm miễn phí giúp bạn gỡ bỏ cài đặt một số chương trình không mong muốn hoặc buộc phải gỡ bỏ chương trình mà bạn không thể loại bỏ bởi Windows.

Wise Program Uninstaller Beta

Wise Program Uninstaller BetaGỡ bỏ cài đặt ứng dụng

Với ứng dụng này, người dùng có thể thực hiện việc gỡ bỏ các ứng dụng , hoặc họ cũng có thể chỉnh sửa và loại bỏ ( xóa ) các mục.
Giao diện của phần mềm Wise Program Uninstaller Beta rất đơn giản , bạn có thể thấy được bao nhiêu các ứng dụng được cài đặt và tốn bao nhiêu dung lượng đĩa
Phần mềm Wise Program Uninstaller Beta có 4 tùy chọn đối với các ứng dụng : Safe Uninstall ( gỡ bỏ an toàn ) ; Repair Programs ( sữa chữa ứng dụng ) ; Force Uninstall ( các ứng dụng buộc phải gỡ bỏ ) và Delete Entries ( xóa ứng dụng khỏi giao diện chương trình )
Ngoài ra, phần mềm Wise Program Uninstaller Beta còn cho phép bạn xem phần mềm đó trong Registry và tìm hiểu thông tin của phần mềm qua Google.

Thu Hương

Độ an toàn của Wise Program Uninstaller Beta

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Wise Program Uninstaller Beta mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Wise Program Uninstaller Beta để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *