[DOWNLOAD]

Wireshark 1.4.2 là công cụ dùng để phân tích các giao thức của mạng. Wireshark 1.4.2 cho phép bạn xem được chi tiết các giao thức mạng hiện có, bắt các gói tin và phân tích offline chúng, phân tích VoIP. 
Dữ liệu có thể bắt được thông qua giao diện đồ hoạ hoặc qua TTY-mode của tiện ích TShark. Wireshark 1.4.2 có thể đọc/ghi nhiều dạng file như tcpdump (libpcap), Catapult DCT2000, Cisco Secure IDS iplog, Microsoft Network Monitor, Network General Sniffer®, … Dữ liệu nén dạng gzip bắt được có thể giải nén ngay lập tức, ngoài ra Wireshark 1.4.2 cũng cung cấp nhiều phương thức giải nén cho nhiều phương thức khác như IPsec, ISAKMP, Kerberos, SNMPv3, SSL/TLS, WEP, … Wireshark 1.4.2 có hỗ trợ nhiều quy tắc tô màu cho các phương thức khác nhau, giúp bạn phân tích chúng trực quan hơn.

Wireshark 1.4.2 làm việc với nhiều loại kết nối mạng, bao gồm Ethernet, IEEE 802.11, PPP/HDLC, ATM, Bluetooth, USB, Token Ring, Frame Relay, FDDI, …

 

Wireshark 1.4.2

Phần mềm Wireshark 1.4.2

 

Wireshark 1.4.2 là một mạng lưới phân tích giao thức mạnh mẽ phát triển bởi một nhóm các chuyên gia về mạng. Nó chạy trên UNIX, OS X và Windows. (Ethereal? Bạn đang ở đúng nơi Chúng tôi chuyển tên tháng năm 2006 do các vấn đề thương hiệuWireshark 1.4.2 là một giao thức mạng phân tích, và là tiêu chuẩn trong nhiều ngành công nghiệp. Nó là sự tiếp nối của một dự án bắt đầu vào năm 1998. Hàng trăm nhà phát triển trên thế giới đã góp phần vào nó, và nó vẫn còn đang phát triển tích cực. Đọc hoặc viết nhiều tập tin định dạng chụp khác nhau: tcpdump (libpcap), Catapult DCT2000, Cisco Secure IDS iplog, Microsoft Network Monitor, NAI Sniffer (nén và không nén), Sniffer Pro, và NetXray, Network Instruments Observer, Novell LANalyzer, RADCOM WAN LAN Analyzer, Shomiti hoặc Surveyor Finisar, K12xx Tektronix, Visual Networks trực quan UpTime và WildPackets EtherPeek, TokenPeek, hoặc Airopeek.
Có gì mới trong phiên bản này: Phiên bản Wireshark 1.4.2 cố định vấn đề mà Wireshark 1.4.2 không kiểm tra kích cỡ kỷ lục cho các định dạng file capture gói nhiều.
Các tính năng của Wireshark 1.4.2
    Chụp và tương tác phân tích lưu lượng mạng
    Chạy trên hầu hết các nền tảng
 

Theo rilwis.tk

Độ an toàn của Wireshark 1.4.2 (32

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Wireshark 1.4.2 (32 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Wireshark 1.4.2 (32 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *