[DOWNLOAD]

WinX Free DVD to PSP Ripper 3.0.1 là một công cụ tiện lợi được thiết kế để giúp bạn xem DVD yêu thích của bạn trên một Playstation Portable. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chuyển đổi DVD để MPEG4 hoặc các định dạng video AVC mà có thể được chuyển giao 

WinX Free DVD to PSP Ripper 3.0.1 là một công cụ tiện lợi được thiết kế để giúp bạn xem DVD yêu thích của bạn trên một Playstation Portable.

Với WinX Free DVD to PSP Ripper 3.0.1 bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chuyển đổi DVD để MPEG4 hoặc các định dạng video AVC mà có thể được chuyển giao và xem trên một PSP để bạn có thể thưởng thức chúng bất cứ nơi nào bạn thích.

WinX Free DVD to PSP Ripper 3.0.1

WinX Free DVD to PSP Ripper 3.0.1 – chuyển đổi dvd sang mpeg4

 

Chương trình WinX Free DVD to PSP Ripper 3.0.1 với giao diện thân thiện, truy cập nhanh đến tất cả các chuyển đổi và sở thích. Bạn có thể chuyển đổi DVD chèn vào ổ đĩa của bạn hay DVD được lưu trữ trên ổ cứng của bạn. Khi bạn chèn một đĩa quang học tại đơn vị của bạn, nó sẽ được tự động enqueued cho chuyển đổi. Bạn có thể chọn để nén chỉ một tập tin hoặc bạn có thể chuyển đổi toàn bộ DVD.
Cũng giống như tôi đã nói, bạn có thể lựa chọn giữa hai định dạng tập tin đầu ra AVC hoặc MPEG4 (. MP4); thứ hai là phổ biến nhất và sử dụng rộng rãi đa phương tiện mở rộng. Trước khi bắt đầu để nén DVD, có một vài lựa chọn bạn có thể muốn xem xét. Trước tiên, bạn cần chọn thiết lập đầu ra của bạn như một thư mục kết quả, ngôn ngữ phụ đề, thời gian bắt đầu và kết thúc. Tiếp theo, bạn có thể chọn một hồ sơ đầu ra, chọn định dạng video, độ phân giải thích và chất lượng cũng như khối lượng Framerate âm thanh và video. 
WinX DVD to PSP Ripper 3.0.1 là một tiện ích hoàn toàn miễn phí để tách và chuyển đổi DVD của bạn để thành video PSP MP4, PSP AVC video. Ngoài những niềm vui của game console, bạn cũng có thể thưởng thức phim DVD bằng cách rip phim DVD sang PSP của bạn.

WinX Free DVD to PSP Ripper 3.0.1 chuyển đổi dvd sang mpeg4 đáp ứng tất cả nhu cầu của người sử dụng PSP do chuyển đổi định dạng DVD sang PSP với chất lượng tuyệt vời. Và các thông số điều chỉnh cho phép bạn tuỳ chỉnh các file video, thay đổi tỷ lệ khung hình, video clip phân đoạn, cũng như thêm phụ đề.

 

 

Độ an toàn của WinX Free DVD to PSP Ripper 3.0.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WinX Free DVD to PSP Ripper 3.0.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinX Free DVD to PSP Ripper 3.0.1 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *