[DOWNLOAD]

WinX Free DVD to AVI Ripper 4.0 là trình rip DVD sang AVI miễn phí tốt nhất mà có thể sao lưu DVD của bạn như file AVI trên ổ đĩa cứng máy tính 

WinX Free DVD to AVI Ripper 4.0 là trình rip DVD sang AVI miễn phí tốt nhất mà có thể sao lưu DVD của bạn như file AVI trên ổ đĩa cứng máy tính.

 

WinX Free DVD to AVI Ripper 4.0

WinX Free DVD to AVI Ripper 4.0 – trình rip dvd

WinX Free DVD to AVI Ripper 4.0 cho phép người dùng để rip và chuyển đổi tất cả nội dung đĩa DVD, hoặc bộ phim chính của DVD sang file video AVI, DIVX, XVID.

WinX Free DVD to AVI Ripper 4.0 – Trình rip DVD sang AVI này mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng,nó hỗ trợ việc  rip và chuyển đổi đủ các loại nguồn DVD và được miễn phí hoàn toàn.

WinX Free DVD to AVI Ripper 4.0 làm cho tất cả thông số video/audio có thể thay đổi được cho người dùng. Nó rất dễ dàng và thuận tiện để kiểm soát các thiết lập video đầu ra.

Độ an toàn của WinX Free DVD to AVI Ripper 4.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WinX Free DVD to AVI Ripper 4.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinX Free DVD to AVI Ripper 4.0 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *