Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download WinTools.net Professional 11.0.1

[DOWNLOAD] WinTools.net Professional 11.0.1 là một bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành MS Windows. WinTools.net Professional…

By admin , in Hệ thống Tiện ích hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

WinTools.net Professional 11.0.1 là một bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành MS Windows. WinTools.net Professional 11.0.1 gỡ bỏ sạch sẽ phần mềm không mong muốn từ các ổ đĩa cứng và các tham số đã hết hiệu lực từ MS Windows registry. 

WinTools.net Professional 11.0.1 là một bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ thống hệ điều hành MS Windows. WinTools.net Professional 11.0.1 gỡ bỏ sạch sẽ phần mềm không mong muốn từ các ổ đĩa cứng và các tham số đã hết hiệu lực từ MS Windows registry.

WinTools.net Professional 11.0.1 cho bạn quyền kiểm soát khởi động của Windows, giám soát bộ nhớ và tùy chỉnh các thiết lập desktop và hệ thống để phù hợp với những nhu cầu của bạn. Cải thiện tốc độ và sự ổn định cho kết nối của bạn. Đảm bảo sự riêng tư của bạn và giữ an toàn thông tin nhạy cảm của bạn.

WinTools.net Professional 11.0.1 Ultimate bao gồm những công cụ: Clean Uninstaller, Scan Files, Scan Shortcuts, Scan Registry, Startup Manager, Tweak UI, Net Tweaker, riêng tư của bạn, Invisible Man, File Shredder.

WinTools.net Professional 11.0.1

WinTools.net Professional 11.0.1 – tăng hiệu suất máy tính

Các tính năng của WinTools.net Professional 11.0.1:

Clean Uninstaller

– Công cụ này được sử dụng để gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm cũng như giám soát các thay đổi trên ổ cứng, MS Windows Registry và các tập tin hệ thống trong suốt quá trình cài đặt.

Scan Files

– Công cụ này của WinTools.net Professional 11.0.1 được sử dụng để làm sạch định kỳ ổ cứng khỏi các tham số hết hiệu lực, các tập tin rác và lỗi thời do các phần mềm khác nhau sinh ra. Những file đó nằm trên đĩa cứng và tăng thời gian truy cập ổ đĩa. Những tập tin và tham số này vẫn còn trên ổ cứng và làm tăng thời gian truy cập ổ đĩa.

Scan Shortcuts

– Công cụ này của WinTools.net Professional 11.0.1 được sử dụng để làm sạch định kỳ desktop, start-menu, dữ liệu ứng dụng và các ổ cứng của bạn khỏi các shortcut hư hỏng. Các shortcut này vẫn còn trên ổ cứng và làm tăng thời gian truy cập ổ đĩa.

Scan Registry

– Công cụ này được sử dụng để làm sạch định kỳ MS Windows registry từ các ứng dụng không được sử dụng vẫn còn sót lại sau khi gỡ bỏ và từ các tham số không hợp lệ nguyên nhân làm giảm tốc độ và thời gian nạp hệ thống.

Startup Manager

– Công cụ này cho phép bạn giám sát, thêm, xóa bỏ, cho phép và/hoặc vô hiệu hoá mỗi chương trình chạy lúc khởi động. Bạn cũng có thể điều chỉnh các ứng dụng khởi tạo trong quá trình khởi động của hệ điều hành.

Tweak UI

– Đây là bộ các tuỳ chỉnh bổ sung liên quan đến độ an toàn, khả năng của hệ thống và các ưu tiên người dùng, vốn không được bao gồm trong các thành phần cơ bản của MS Windows.

Net Tweaker

– Công cụ này dùng để tăng tốc độ truyền tải dữ liệu và độ ổn định tốt hơn của kết nối bằng cách thay đổi các thiết lập mạng ẩn.

Your Privacy

– Đây là một gói các công cụ đảm bảo sự riêng tư và giữ an toàn thông tin nhạy cảm của bạn.

Invisible Man

– Công cụ này của WinTools.net Professional 11.0.1 được sử dụng để lưu trữ thông tin cá nhân và phục hồi lại sau này. Nó rất hữu ích nếu bạn không muốn bất kì thông tin nào của bạn bị lưu lại bởi hệ thống.

File Shredder

– Công cụ này được sử dụng để xóa bỏ an toàn và triệt để các văn bản, chương trình và bất kì các tập tin khác, đảm bảo không ai có thể khôi phục lại chúng được.

IE Favorites

– Các công cụ nhỏ để nhanh chóng xoá, sao lưu và phục hồi Internet Explorer Favorites. Xoá bỏ các liên kết không cần thiết hoặc bị hư hỏng.

RAM Memory Booster

– Công cụ này cho phép giám soát, làm sạch và tối ưu hóa RAM. Nó cũng giúp tăng hiệu suất hệ điều hành và giải phóng RAM để sử dụng cho những tiến trình khác. WinTools.net Professional 11.0.1 khuyến nghị các bạn nên sử dụng RAM Saver Pro thay cho RAM Memory Booster.

Độ an toàn của WinTools.net Professional 11.0.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WinTools.net Professional 11.0.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinTools.net Professional 11.0.1 để sử dụng.

Đánh giá