[DOWNLOAD]

WinSysClean 2009 là sự tổng hợp lau chùi hệ thống một cách hiệu quả nhất làm sạch mọi thứ sau khi các bạn cài đặt gỡ bỏ một số phần mềm trong Registry chỉ với một cú click chuột . 

Quét , dọn dẹp và sữa chữa hệ thống registry của các bạn một cách vô cùng đơn giản .WinSysClean 2009 là sự tổng hợp lau chùi hệ thống một cách hiệu quả nhất làm sạch mọi thứ sau khi các bạn cài đặt gỡ bỏ một số phần mềm trong Registry chỉ với một cú click chuột . Với WinSysClean 2009 là một công cụ tự động hoá lau chùi hệ thống Windows .

Đối với các phần mềm hoặc do các bạn làm sạch hệ thống bạn sẽ nhận được các câu cảnh báo khi xoá một file nào đó trong hệ thống , hoặc luôn ngăn trở bạn không cho bạn xoá các file không còn sử dụng mà nó vẫn tồn tại , có thể các thao tác đó sẽ làm huỷ hoại hệ thống máy của bạn . WinSysClean 2009 thì khác thì khác , WinSysClean 2009 sử dụng chức năng phân loại , xử lý các file không còn liên quan đến hệ thống , nhận diện tiên tiến các thư mục rỗng sau khi xoá bỏ các phần mềm và báo cáo cho bạn biết các file không sử dụng được sẽ tiến hành xoá bỏ ngay . Bạn cũng có thể theo dõi hoặc can thiệp quá trình xoá bỏ các file rác đối với WinSysClean 2009.

WinSysClean còn có chức năng tự động tối ưu hoá hệ thống của bạn một cách nhanh chóng , sửa các lỗi liên hết sai trong hệ thống , sửa các tuỳ chỉnh sai do người dùng đặt hoặc do virus gây ra . Bằng việc chạy WinSysClean , bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc dồn đĩa nhanh sau một thao tác làm sạch ổ đĩa .

Tất cả các nhiệm vụ của WinSysClean được thực hiện bởi những chuyên gia nên bạn có thể yên tâm sử dụng với một nút click chuột đơn giản mà không ảnh hưởng gì đến hệ thống của máy bạn .

WinSysClean 2009

WinSysClean 2009 – Phần mềm tối ưu hóa hệ thống

 

WinSysClean 2009 thúc đẩy sức khỏe của Windows bằng cách phân loại thông qua tất cả các tập tin có khả năng độc hại trên máy tính của bạn và vô hiệu hóa chúng. Chúng tôi thích cách tiếp cận đơn giản của nó, nhưng muốn để xem chi tiết trong phiên bản dùng thử về bản cập nhật vào thư viện của chương trình.
Chương trình này là một cách tuyệt vời để đảm bảo máy tính của bạn đang chạy ở tối đa của nó, mà không nhận được nhầm lẫn hoặc có thể xóa các tập tin quan trọng. Nó cung cấp khác nhau dễ dàng hiểu các lựa chọn như xa như làm sạch Windows là có liên quan. Di chuyển qua các tùy chọn và lựa chọn giữa tìm kiếm cho các tập tin tùy chỉnh, phiền hà BAK, GID, CHK, và các tập tin TMP, cũng như các tập tin bộ nhớ cache hình ảnh -.. Hoặc tất cả các bên trên. Ngoài ra, bạn có tùy chọn tinh chỉnh của Windows, từ đổ thùng rác cho các nhiệm vụ phức tạp hơn như xóa các tập tin dump bộ nhớ. Ngoài ra, một lịch trình có thể được thiết lập, do đó máy tính sẽ tự động làm sạch bản thân. Một lựa chọn tuyệt vời khác là màn hình trạng thái. Từ đây, đồ họa đơn giản cho người sử dụng một hình ảnh của sức khỏe máy tính của họ. Từ bộ nhớ có sẵn, hệ thống sử dụng và các tập tin tạm thời, theo dõi tắt máy không đúng, đây là một ảnh chụp tuyệt vời của hệ thống.
Mối quan tâm duy nhất của chúng tôi là thiếu thông tin về bản cập nhật cho chương trình. Internet đang không ngừng phát triển và tin tặc đang đến với nhiều cách tinh vi bị hỏng máy tính của bạn. Nếu các phiên bản trả tiền giải quyết bí ẩn đó bằng cách cung cấp các cập nhật thường xuyên, có vài cách đơn giản để tìm kiếm và gỡ bỏ những vấn đề tiềm năng từ hệ thống của bạn. WinSysClean 2009 là một chương trình vững chắc mà ngay cả người dùng mới làm quen nên nắm bắt nhanh chóng.
WinSysClean 2009 là dọn dẹp, sửa chữa, và tối ưu hóa máy tính của bạn với một nhấp chuột duy nhất. Chương trình này là an toàn, sử dụng phân tích phức tạp để bỏ qua các dữ liệu quan trọng từ việc loại bỏ. Các công cụ khác yêu cầu bạn những gì để xóa và những gì không, mà cần có thời gian và đôi khi có nghĩa là Windows OS bị phá hủy. WinSysClean 2009 sử dụng registry tiên tiến và phân tích tập tin để phát hiện các mục không hợp lệ, do đó bạn không cần phải đưa ra những quyết định quan trọng để xác nhận các mục và các tập tin để loại bỏ. Bạn cũng có thể xem một bản ghi đầy đủ các hoạt động.

 

Tổng Hợp

 

Độ an toàn của WinSysClean 2009

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WinSysClean 2009 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinSysClean 2009 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *