[DOWNLOAD]

Winsonar 2010 Build 9.01.03 là một chương trình miễn phí, được thiết kế để giám sát các chương trình đang chạy cùng hệ thống, sẽ giúp bạn phát hiện các quy trình mới hoạt động mới chưa nhận biết rõ xâm nhập vào bộ nhớ, đồng thời cảnh báo cho người dùng biết. 

Đôi khi bạn cài đặt bất kỳ phần mềm nào hoặc tải về các công cụ từ internet, và hệ thống của bạn không có công cụ bảo vệ hiệu quả thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc, tạo điều kiện cho malwares xâm nhập vào hệ thống của bạn và sẽ tự động kích hoạt mà bạn không thể nào biết được. Winsonar 2010 Build 9.01.03 là một chương trình được thiết kế đặc biệt để theo dõi tiến trình và bảo vệ hệ thống từ các quá trình không rõ nguồn gốc có thể gây hại cho hệ thống.Winsonar 2010 Build 9.01.03 là một chương trình miễn phí, được thiết kế để giám sát hệ thống, bằng việc giám sát các chương trình đang chạy cùng hệ thống và sẽ giúp bạn phát hiện các quy trình mới hoạt động mới chưa nhận biết rõ xâm nhập vào bộ nhớ, đồng thời cảnh báo cho người dùng biết.
Có một lựa chọn với chế độ learning trong Option, với chế độ này Winsonar 2010 Build 9.01.03 sẽ kiểm tra các chương trình đang chạy để đảm bảo chúng được an toàn.

Và khi chương trình Winsonar 2010 Build 9.01.03 phát hiện bất kỳ tiến trình nào nghi vấn, hoạt động bất hợp pháp nó sẽ thông báo cho người dùng biết, và hỏi người sử dụng có một chấm dứt quá trình đó không? Lựa chọn này cho phép bạn tìm hiểu kỹ tiến trình đó và đưa ra lựa chọn hợp lý. Điều này sẽ giúp hệ thống của bạn an toàn trước các loại trojanspyware-phần mềm gián điệp đính kèm email.

 

 

Độ an toàn của Winsonar 2010 Build 9.01.03

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Winsonar 2010 Build 9.01.03 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Winsonar 2010 Build 9.01.03 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *