Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download WinNc

Bạn có thường xuyên quản lý tập tin và thư mục trên máy tính? Bạn cần một công cụ mạnh…

By admin , in Dữ liệu - File Tiện ích khác dữ liệu File , at Tháng Ba 25, 2020

winnc0

Bạn có thường xuyên quản lý tập tin và thư mục trên máy tính? Bạn cần một công cụ mạnh mẽ để sao chép, di chuyển, xóa, kéo thả các tập tin, nén và giải nén, chỉnh sửa hình ảnh và nhiều tính năng khác? Hãy để tôi giới thiệu đến bạn WinNc 5.5.2 – một sản phẩm nổi tiếng của hãng Dunes MulitMedia.

WinNc – Một sự lựa chọn tin cậy

Với WinNc 5.5.2, bạn có thể dễ dàng quản lý tập tin và thư mục trên máy tính của mình. Tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết, WinNc là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong công việc hàng ngày.

Các tính năng nổi bật

  • Trình diễn ảnh: Xem và tìm kiếm các hình ảnh một cách dễ dàng với tính năng “Extra > Slideshow”.
  • Hỗ trợ nén và giải nén: WinNc hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như zip, rar, ace, tar,… Giúp bạn dễ dàng nén và giải nén tập tin một cách nhanh chóng và thuận tiện.
  • Tạo tập tin nén tự bung: Bạn có thể tạo tập tin nén tự bung với tính năng “Commands > Create Self extractor”. Điều này giúp bạn chia sẻ tập tin một cách dễ dàng với người khác mà không cần phải cài đặt phần mềm nén.
  • Sửa lỗi tập tin nén bị hỏng: Nếu bạn gặp phải tập tin nén dạng ZIP bị hỏng, WinNc cung cấp tính năng “Commands > Fix Corrupted Zip File” để sửa chữa tập tin và khôi phục dữ liệu bên trong.
  • Tiện ích phát nhạc: Bạn có thể phát nhạc mp3 và các định dạng nhạc khác với tính năng “Extra > Play Mp3 Selection” và “File > View”. Ngoài ra, bạn còn có thể rip âm thanh từ audio CD sang định dạng MP3 với tính năng “Extra > Extract CD to mp3”.
  • Chuyển đổi định dạng nhạc: Nếu bạn muốn chuyển đổi định dạng wma sang mp3, WinNc sẽ giúp bạn thực hiện điều này với tính năng “Extra > Compress wma to mp3”.
  • Tạo bản sao lưu dự phòng: Bạn không cần phải lo lắng về việc mất dữ liệu quan trọng. Với tính năng “Extra > Create Backup”, bạn có thể tạo bản sao lưu dự phòng để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của mình.
  • Thông tin phần mềm và phần cứng: Để nắm bắt thông tin về phần mềm và phần cứng trên máy tính của bạn, WinNc cung cấp tính năng “Commands > System Informations”.
  • Kết nối với server FTP: Nếu bạn cần kết nối với server FTP, WinNc cung cấp tính năng này để bạn có thể quản lý tập tin trên server một cách dễ dàng.

Download WinNc ngay để trải nghiệm tất cả các tính năng tuyệt vời này. Tôi đã phân tích phiên bản WinNc mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu và xin cam đoan rằng phần mềm này không chứa virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng WinNc cho công việc của mình.

Tải WinNc tại đây và trở thành người dùng thông minh trong việc quản lý tập tin và thư mục trên máy tính của bạn!

Theo XHTT

Đánh giá