Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download WinMend Folder Hidden

Bạn luôn quan tâm và muốn bảo vệ dữ liệu riêng tư của mình, đặc biệt là khi máy tính…

By admin , in Bảo vệ File - Thư mục Dữ liệu - File , at Tháng Ba 25, 2020

Bạn luôn quan tâm và muốn bảo vệ dữ liệu riêng tư của mình, đặc biệt là khi máy tính được sử dụng chung bởi nhiều người hoặc khi lưu trữ trên laptop, thiết bị di động dễ bị đánh cắp. Với tiện ích WinMend Folder Hidden, bạn có thể làm điều này dễ dàng.

WinMend Folder Hidden là một tiện ích nhỏ gọn và miễn phí, cho phép bạn nhanh chóng che giấu các thư mục hoặc file quan trọng ngay trên ổ cứng hoặc thiết bị nhớ di động, ngay cả khi các thiết bị này được truy cập trên hệ điều hành khác hoặc trên một máy tính khác chưa cài đặt chương trình. Dữ liệu đã được che giấu vẫn được an toàn và chỉ bạn mới có thể truy cập lại khi có mật khẩu mà bạn tạo ra.

Sau khi tải và cài đặt chương trình, lần đầu sử dụng, chương trình sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu để bảo vệ chương trình. Mật khẩu phải có độ dài từ 6 đến 15 ký tự và phải bao gồm cả chữ cái và số. Sau khi đã thiết lập mật khẩu, nhấn OK để bắt đầu sử dụng.

Lưu ý: bạn phải ghi nhớ mật khẩu mà bạn tạo ra để có thể sử dụng chương trình lần sau.

Giao diện chính của chương trình khá đơn giản, gồm 3 tab. Và tất cả những gì bạn quan tâm là tab Hide Folder.

Chương trình có 2 chế độ che giấu dữ liệu: che giấu theo thư mục hoặc che giấu từng file.

  • Để tiến hành che giấu dữ liệu theo thư mục, bạn click vào Hide Folder, một cửa sổ hiện ra cho phép bạn chọn thư mục bất kỳ trên ổ cứng để tiến hành che giấu dữ liệu trong đó.

  • Trong trường hợp muốn giấu dữ liệu từng file, bạn nhấn vào Hide Files và chọn file (có thể chọn nhiều file đồng thời) mà bạn muốn sử dụng chương trình để che giấu.

Sau khi file hoặc thư mục đã được chọn, chúng sẽ tự động biến mất khỏi vị trí của chúng trên ổ cứng như chúng chưa từng tồn tại. Để khôi phục lại trạng thái ban đầu, bạn chỉ việc đánh dấu vào dữ liệu trong danh sách của chương trình và nhấn vào UnHide ở bên phải. Nếu muốn tiếp tục che giấu chúng, chọn folder và file ở danh sách và nhấn vào Set to Hide để đưa chúng trở lại trạng thái được che giấu.

Trong trường hợp muốn thay đổi lại mật khẩu đã tạo ra ban đầu, chỉ việc nhấn vào nút Change Password, một hộp thoại hiện ra cho phép bạn thiết lập mật khẩu mới để thay thế cho mật khẩu cũ.

Cuối cùng, sau khi đã sử dụng chương trình để che giấu các dữ liệu cần thiết, bạn chỉ việc tắt cửa sổ giao diện để thoát khỏi chương trình. Một khi kích hoạt lại chương trình, bạn phải xác nhận mật khẩu đã thiết lập ban đầu. Sau khi điền đúng mật khẩu, giao diện chính của chương trình sẽ hiển thị danh sách các thư mục và các file đang được chương trình che giấu, và bạn có thể thay đổi chế độ (che dấu hoặc hiển thị) của chúng nếu muốn.

Đặc điểm nổi bật nhất của chương trình so với các chương trình che giấu dữ liệu khác là nó hỗ trợ cả dữ liệu trên thiết bị nhớ di động như USB hay thẻ nhớ, và nếu bạn mang các thiết bị này cắm vào các máy tính khác, thì sự tồn tại của các dữ liệu bị che giấu vẫn không thể nào được phát hiện ra.

Hy vọng, với WinMend Folder Hidden, các dữ liệu quan trọng và riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ an toàn, ngay cả trong trường hợp xấu nhất là laptop hay các thiết bị nhớ di động bị đánh cắp.

Download ngay WinMend Folder Hidden để bảo vệ dữ liệu của bạn một cách dễ dàng!

Download123.vn – Nơi tải xuống phần mềm, ứng dụng và công cụ hữu ích cho máy tính của bạn.

Theo Dantri

Đánh giá