Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download WinHeal BKAV AutoUpdate 2.0

[DOWNLOAD] WinHeal BKAV AutoUpdate 2.0 (WBA) là phần mềm tự động update/cập nhật chương trình diệt virus BKAV. WBA được…

By admin , in Phần mềm việt Phần Mềm Việt Khác , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

WinHeal BKAV AutoUpdate 2.0 (WBA) là phần mềm tự động update/cập nhật chương trình diệt virus BKAV. WBA được trang bị nhiều chức năng đặc biệt nhằm tăng cường khả năng linh hoạt của chương trình khi hoạt động 

 

1.Giới thiệu sơ lược:

WinHeal BKAV AutoUpdate 2.0 (WBA) là phần mềm tự động update / cập nhật phiên bản mới nhất của chương trình diệt virus BKAV Home / BKAV Pro.Với WinHeal BKAV AutoUpdate, người sử dụng BKAV sẽ không còn phải đích thân truy cập trang chủ của phần mềm BKAV để download cập nhật phiên bản mới nhất, mọi thứ sẽ được thực hiện một cách tự động bởi WinHeal BKAV AutoUpdate 2.0 từ tìm link, download BKAV, tự động cập nhật diệt virut chỉ với một cú click chuột đơn giản

2. Nguyên tắc hoạt động:

Nguyên tắc hoạt động nòng cốt của WinHeal BKAV AutoUpdate 2.0 WBA là phân tích dữ liệu đã tổng hợp sẵn về phiên bản update mới nhất của BKAV đặt tại máy chủ của phần mềm WBA. Phương pháp này có lợi thế là sẽ không mất nhiều thời gian mỗi khi yêu cầu update BKAV, đảm bảo tính chính xác vì dữ liệu tổng hợp sẽ có người quản lý và giám sát, dễ dàng chỉnh sửa cho phù hợp cho tiến trình update khi BKAV có sự thay đổi, và phương pháp xử lý này ít nhiều giảm tải cho máy chủ BKAV.

 

WinHeal BKAV AutoUpdate 2.0

Giao diện phần mềm WinHeal BKAV AutoUpdate 2.0

3.Tại sao sử dụng WinHeal BKAV AutoUpdate?

– WinHeal BKAV AutoUpdate tìm kiếm link theo nhiều phương pháp đảm bảo nhanh chóng và chính xác.
– Tải WinHeal BKAV AutoUpdate tự động thay đổi thông số để phù hợp ngay khi BKAV có những sự thay đổi về cấu trúc website, tránh tình trạng phải tải WinHeal BKAV AutoUpdate phiên bản mới hơn mỗi khi BKAV thay đổi.
– Download WinHeal BKAV AutoUpdate hỗ trợ download update từ cả 3 server khác nhau của BKAV và cả 2 phiên bản của BKAV là BKAV Home và BKAV Pro.
– WinHeal BKAV AutoUpdate cung cấp link download update BKAV Home / BKAV Pro và hỗ trợ theo dõi tiến trình download (xem % tiến trình download).
– Giao diện WinHeal BKAV AutoUpdate thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng với mọi người sử dụng.
– WinHeal BKAV AutoUpdate tốn ít tài nguyên máy tính khi hoạt động trên hệ thống.
– Khả năng “tiên đoán” tiềm ẩn vượt trội.
 

4.Hướng dẫn sử dụng.

WinHeal BKAV AutoUpdate 2.0 rất đơn giản để sử dụng. Các bạn chỉ cần chú ý làm theo những gì WBA hướng dẫn ngay từ lần khởi động đầu tiên thì sẽ biết cách sử dụng WBA. Tuy nhiên để hỗ trợ tốt hơn, WinHeal Software sẽ nói thêm về cách sử dụng WBA.

1. Sử dụng cơ bản:
Để sử dụng WBA update BKAV, bạn có thể thường xuyên giao tiếp với khung màn hình chính này. Sau khi cài đặt WBA, qua một vài lời giới thiệu và yêu cầu bạn Cấu hình chương trình (xem thêm thông tin ở phần Sử dụng nâng cao bên dưới trang này để biết cách cầu hình, còn đối với người sử dụng bình thường và cơ bản, bạn có thể chọn Lưu thay đổi và thoát và để nguyên cách thiết lập mà WBA soạn sẵn cho bạn tuy rằng WBA không hề khuyến khích cách sử dụng này, bạn nên có thời gian nhìn qua và cấu hình theo ý muốn). Sau lần chạy đầu tiên với cầu hình chương trình, bạn sẽ có thể sử dụng chương trình qua cửa sổ màn hình chính.
Để giấu cửa sổ này, click Đóng cửa sổ này, màn hình chính sẽ biến mất và thu gọn về System Tray (gần đồng hồ của Windows) trên TaskBar. Khi thu gọn màn hình chính, biểu tượng có màu đen giống như biểu tượng của phần mềm WBA (xem hình 2). Để thoát hoàn toàn WBA, chọn Thoát hoàn toàn chương trình
Để phục hồi cửa sổ màn hình chính, double click biểu tượng WBA màu đen dưới System Tray hoặc click phải và chọn Hiển thị chương trình.

 

WinHeal BKAV AutoUpdate 2.0

 

Để update BKAV, bạn chỉ cần đơn giản là click vào nút (((Cập nhật BKAV Home/Pro))) có màu tím xanh hoặc màu cam (tùy bạn cập nhật Home hay Pro). Sau khi click vào nút này, màn hình chính sẽ biến mất và thu gọn xuống System Tray. Xem hình 2 để biết rõ.
Đồng thời một cửa sổ mới sẽ xuất hiện với tên gọi Update BKAV by WBA. Cửa sổ này là nơi thật sự thực hiện công việc tìm kiếm link và tiến hành download Update về máy của bạn. Trong cửa sổ này, bạn sẽ biết được nhiều thông tin quan trọng có liên quan đến quá trình update BKAV như kỹ thuật phân tích link, máy chủ update và thư mục lưu, link download, số phiên bản và thanh ProgressBar (hiện số %) để nắm tình hình quá trình download. Xem hình 4.
Tại cửa sổ này, bạn có thể yêu cầu ngừng quá trình Update bằng cách click Ngừng và thoát… Yêu cầu ngừng và không bao giờ update phiên bản hiện đang tìm thấy: click Bỏ qua phiên bản này… Để khỏi choán chỗ bởi cửa sổ Download này, bạn có thể click Giấu cửa sổ download… để thu gọn cửa sổ này xuống SystemTray, giống như màn hình chính thu gọn khi ta yêu cầu update BKAV (bạn có thể yêu cầu tự động thu gọn mỗi khi tiến hành Update bằng cách check thêm nút Giấu ngay khi bắt đầu). Biểu tượng thu gọn của cửa sổ Download có màu tím và 1 mũi tên trắng. Xem hình 5.
Để hiển thị lại cửa sổ Download Bkav, bạn có thể double click (click đôi) vào biểu tượng tím hoặc click phải biểu tượng tím và chọn Hiện cửa sổ cập nhật BKAV. Bạn sẽ chọn Ngừng nâng cấp BKAV nếu muốn ngừng và thoát cửa sổ Download.
Nếu quá trình cập nhật hoàn tất, WBA sẽ thông báo cho bạn biết. Đồng thời cửa sổ Download/biểu tượng tím sẽ biến mất.
Thông tin Update sẽ được lưu giữ, chúng sẽ được hiển thị ở màn hình chính WBA trong mục Lần cuối Update bởi WBA dưới các thông tin: phiên bản hiện tại, ngày giờ cập nhật. Bạn có thể hủy thông tin cập nhật đó đi nếu muốn bằng nút Hủy thông tin ngay bên dưới. Những thông tin về các phiên bản bị bạn bỏ qua cũng sẽ liệt kê ở đây và cho phép bạn bỏ các thông tin đó.

 

2. Sử dụng nâng cao:
Bạn cần phải biết thiết lập cấu hình để WBA hoạt động chính xác theo ý muốn của bạn và không gây phiền hà vô tình nếu có. Phần cấu hình sẽ được yêu cầu bạn phải xem qua và cấu hình ngay lần chạy đầu tiên của WBA. Theo thứ tự từ trên xuống, có những thiết lập có ý nghĩa như sau:
Tự động chạy khi Windows khởi động: WBA sẽ tự động chạy cùng lúc khi bạn vừa khởi động vào Windows.
Cập nhật BKAV ngay sau chạy chương trình: WBA sẽ tiến hành update BKAV ngay khi chương trình WBA khởi động hoàn tất.
Tải từ máy chủ: bạn phải chọn sao cho phù hợp với khu vực địa lý mà bạn đang cư trú. Phần này bạn nên tham khảo thêm thông tin ở đấu [?] màn WBA đã đặt cạnh thuộc tính này để biết thêm chi tiết vì chọn máy chủ còn phụ thuộc một số yếu tố khác.
Cập nhật theo ý muốn: nghĩa là bạn chỉ muốn WBA cập nhật BKAV theo sự điều khiển ngẫu hứng của bạn (bằng cách bạn click vào nút Cập nhật BKAV trên màn hình chính).
Tự động cập nhật mỗi … phút: bạn sẽ đặt chế độ tự động tiến hành Update BKAV mỗi bao nhiêu phút tùy ý bạn (ở phiên bản 2.0, WBA giới hạn con số này tối thiểu là 30 phút).
Tải BKAV mới vào thư mục sau: bạn sẽ chọn thư mục nơi mà WBA download file update của BKAV về máy. Với thư mục này bạn có thể lưu giữ các file update để copy khi cần.
Tự động khởi động tập tin chạy của BKAV vừa tải về: sau khi download update, WBA sẽ tự động kích hoạt/chạy tập tin này để BKAV tự động update vào hệ thống (nếu không chọn chức năng này, bạn sẽ phải tự kích hoạt file vừa download để update BKAV trên máy).
Tự động xóa file đã download sau khi cập nhật BKAV: WBA sẽ tự động xóa file vừa download (trong thư mục đã định sẵn bên trên) về và sử dụng bộ lưu tạm để kích hoạt file update.
BKAV HOME / BKAV PRO: bạn sẽ chọn theo ý muốn của mình va tùy theo loại hình BKAV mà bạn đang sử dụng trên máy.

 

WinHeal BKAV AutoUpdate 2.0

 

Kết nối: cho phép bạn chọn kết nối trực tiếp hay thông qua Proxy (hoạt động tương tự như cách cấu hình Proxy cho cách trình duyệt).Kỹ thuật phân tích: bạn không nên tự ý thay đổi, nên giữ mặc định. Xem phần chú thích tại dấu [?] để biết thêm thông tin.

Một số thông tin khác:
– UPDATE WBA: WBA sẽ thông báo cho bạn biết khi WBA có phiên bản mới hơn và yêu cầu bạn ghé thăm web chủ để download ngay sau lần cập nhật BKAV gần nhất mà bạn vừa thực hiện.
– Bảng thông báo màu cam xuất hiện ở góc phải màn hình do WBA tạo ra là cửa sổ giao tiếp thông tin quan trọng của tác giả VinaHelp đối với người sử dụng khi mong muốn thông báo một vấn đề gì đó cần thiết đến mọi người. Bạn nên luôn cân nhắc xem qua bảng thông báo này mỗi khi có tin mới. Bạn có thể xem lại tin nhắn ở nút Thông báo từ hệ thống WBA trên màn hình chính.
– Khi WBA bị lỗi, bạn có thể cài lại WBA để sửa lỗi hoặc sử dụng nút Reset WBA trên màn hình chính để thực hiện nhanh chức năng này.

 

Độ an toàn của WinHeal BKAV AutoUpdate 2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WinHeal BKAV AutoUpdate 2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinHeal BKAV AutoUpdate 2.0 để sử dụng.

Đánh giá