[DOWNLOAD]

WinFTP Server 2.3 là server FTP cực kỳ đơn giản và mạnh mẽ trong việc cài đặt và quản lý. WinFTP Server 2.3 là chương trình server FTP nền Windows chuyên nghiệp bao gồm tốc độ, sự ổn định và khả năng tùy biến.

Những tính năng hữu dụng chính của WinFTP Server 2.3 là kết nối bảo mật cao cấp (SSL 128bit), hệ thống tỉ lệ chia sẻ dung lượng đĩa, trình quản lý sự kiện, hỗ trợ mã viết tay, danh mục ảo, trình nâng cao khả năng nén dữ liệu và tốc độ nén. Tất cả những tính năng của WinFTP Server 2.3 đều dễ dàng sử dụng ngay ở giao diện đồ họa.

WinFTP Server 2.3

Phần mềm WinFTP Server 2.3

 

WinFTP Server 2.3 là Windows Server FTP chuyên nghiệp với tốc độ, độ tin cậy và tuỳ biến. Các máy chủ có chức năng thông tin thời gian thực, cho phép bạn giám sát máy chủ FTP của bạn trong thời gian thực, giữ một mắt trên mỗi người dùng kết nối đến máy chủ và thu thập thông tin chi tiết về họ.

WinFTP Server 2.3 cung cấp tùy chọn thông báo email và hộp thoại Event Manager , cho phép các chương trình để đáp ứng sự kiện khác nhau, chẳng hạn như tải lên tập tin hoặc tải về bằng cách gửi một email thông báo mặc định cho người quản trị FTP tự động.

WinFTP Server 2.3 bao gồm một bộ mới của công cụ tiên tiến ( IP Watcher , Hit-O-Meter, tự động cập nhật trực tuyến), hỗ trợ kịch bản để cho phép người dùng mở rộng máy chủ FTP của VBScript và Javascript, Thư mục ảo để dễ dàng chia sẻ tập tin và thư mục, và tỷ lệ, hạn ngạch đĩa hệ thống kiểm soát bao nhiêu một người dùng hoặc một nhóm

Tổng hợp

Độ an toàn của WinFTP Server 2.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WinFTP Server 2.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinFTP Server 2.3 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *