Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download WinFileCrypt 1.5

[DOWNLOAD] WinFileCrypt 1.5 là lựa chọn cho bạn trong trường hợp này, tiện ích này hoàn hoàn miễn phí, có…

By admin , in Bảo mật , at Tháng Ba 24, 2020

[DOWNLOAD]

WinFileCrypt 1.5 là lựa chọn cho bạn trong trường hợp này, tiện ích này hoàn hoàn miễn phí, có giao diện vô cùng đơn giản, có khả năng mã hoá các file với kích thước bất kỳ mà không bị hạn chế. 

Đặc biệt là tiện ích WinFileCrypt 1.5 không yêu cầu cài đặt, do đó bạn có thể copy vào USB để mang bên mình và sử dụng khi cần thiết.

Tiện ích WinFileCrypt 1.5 sử dụng thuật toán mã hoá 3DES cipher-block-chained 128 bit để bảo vệ an toàn cho mọi dữ liệu của bạn.

WinFileCrypt 1.5

Giao diện WinFileCrypt 1.5

1. Mã hoá file: Bạn chỉ cần tải về rồi kích hoạt tập tin WinFileCrypt1.5.exe, sau đó kéo thả tập tin cần bảo vệ vào khung Filenam trong giao diện chính của chương trình. Tiếp theo nhập mật khẩu mã hoá file vào khung Encrypt Key, rồi bấm nút Go. Trong hộp thoại mới bạn nhập lại mật khẩu vừa thiết lập cho file và bấm nút OK để áp dụng. File sau khi mã hoá bảo vệ sẽ được ghi đè lên luôn file gốc và bạn không thể xoá, copy, đổi tên hay di chuyển đi bất kỳ đâu
2. Giải mã: khi cần giải mã bạn chỉ cần kéo thả file cần giải mã vào khung Filename rồi nhập tiếp mật khẩu vào khung Encrypt Key và bấm nút GO là xong.

 

Theo WinFileCrypt 1.5

Độ an toàn của WinFileCrypt 1.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WinFileCrypt 1.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinFileCrypt 1.5 để sử dụng.

Đánh giá