[DOWNLOAD]

Winferno Registry Power Cleaner 4.0 là một chương trình có khả năng giúp bạn sao lưu Registry, phục hồi Registry một cách hiệu quả. Với chương trình bạn còn có thể quét để tìm ra các lỗi nguy hiểm của bộ máy Registry của mình và sửa chúng một cách triệt để. 

Winferno Registry Power Cleaner 4.0 là một chương trình có khả năng giúp bạn sao lưu Registry, phục hồi Registry một cách hiệu quả.

Với chương trình Winferno Registry Power Cleaner 4.0 bạn còn có thể quét để tìm ra các lỗi nguy hiểm của bộ máy Registry của mình và sửa chúng một cách triệt để.

Winferno Registry Power Cleaner 4.0

Giao diện Winferno Registry Power Cleaner 4.0

Winferno Registry Power Cleaner 4.0 Bước này quan trọng đặt ra ngoài các chất tẩy rửa khác đăng ký. Một số chất tẩy rửa đăng ký “hơn sửa chữa” và xoá vĩnh viễn phần quan trọng của registry của bạn, có thể để lại máy tính của bạn trong tình trạng hỗn độn. Trong khi chất tẩy rửa khác không sửa chữa đủ và để lại cho bạn những vấn đề cùng một máy PC.

 

Độ an toàn của Winferno Registry Power Cleaner 4.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Winferno Registry Power Cleaner 4.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Winferno Registry Power Cleaner 4.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *