Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Windows XP Sp2

[DOWNLOAD]   Windows XP Sp2 giới thiệu nhiều công nghệ bảo mật mới để tăng cường khả năng chịu tấn…

By admin , in Hệ thống Khác Hệ Thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Windows XP Sp2 giới thiệu nhiều công nghệ bảo mật mới để tăng cường khả năng chịu tấn công trước virus và hacker. Download Windows XP Sp2 để sử dụng an toàn cho máy tính của bạn.

 

Microsoft Windows XP SP2 (Gói Dịch vụ 2) giới thiệu nhiều công nghệ bảo mật mới để tăng cường khả năng chịu tấn công trước virus và hacker.

 

Thông tin về sản phẩm Microsoft Windows XP SP2

 

  •     Các cách thức để nhận được Windows XP SP2
  •    Giúp Bảo vệ Hệ thống Của Mình Bằng Microsoft Windows XP Service Pack 2 với Công nghệ Bảo mật Tiên tiến
  •    3 bước đơn giản bật tính năng Automatic Updates trong Windows XP
  •    Thông tin về bảo mật của Windows XP SP2
  •    Đào tạo cho các nhà phát triển ứng dụng về Windows XP Service

 

Windows XP Sp2

Giao diện phần mềm Windows XP SP2

 

Microsoft Windows XP SP2 (SP2) (tên mã “Springboard”) được phát hành vào ngày 6 tháng 4 năm 2004 sau một vài lần trì hoãn, tập trung vào tính bảo mật[39]. Không giống như các service pack khác, SP2 bổ sung nhiều chức năng mới cho Windows XP, trong đó có tường lửa nâng cao, tăng cường hỗ trợ Wi-Fi, như tương thích với mã hóa WPA, với tiện ích thuật sĩ, trình khóa quảng cáo popup dành cho Internet Explorer 6, và hỗ trợ Bluetooth. Màn hình chào mừng mới xuất hiện trong quá trình khởi động nhân đã bỏ các phụ đề “Professional”, “Home Edition” và “Embedded” vì Microsoft đã giới thiệu thêm các phiên bản Windows XP khác trước khi phát hành SP2. Thanh đang tải màu xanh lá cây trong Home Edition và màu vàng trong Embedded được thay bằng thanh màu xanh, như trong bản Professional và các phiên bản khác của Windows XP, như vậy màn hình khởi động của tất cả các phiên bản hệ điều hành đã hoàn toàn giống nhau. Màu sắc ở những chỗ khác, như Control Panel và các công cụ Help and Support, vẫn giữ nguyên như trước.
Microsoft Win XP SP2 cũng thêm các cải tiến bảo mật mới, bao gồm chỉnh sửa lớn đối với trình tường lửa đi kèm được đổi tên thành Windows Firewall và đã được kích hoạt mặc định, Data Execution Prevention, hỗ trợ phần cứng tốt hơn trong NX bit có thể ngăn được một số dạng tấn công tràn bộ đệm. Ngoài ra, hỗ trợ socket thô cũng bị loại bỏ (để hạn chế thiệt hại do máy tính ma tạo ra). Hơn thế, bản service pack này đã cải tiến một số tính năng bảo mật cho email và duyệt web. Microsoft Windows XP Service Pack 2 đưa vào Windows Security Center, hiển thị tổng quan tình trạng bảo mật của hệ thống, trong đó có tình trạng của phần mềm diệt virus, Windows Update, và Windows Firewall mới. Các ứng dụng diệt virus và tường lửa của bên thứ ba có thể giao tiếp với Security Center mới này.
Vào ngày 10 tháng 8 năm 2007, Microsoft thông báo một cập nhật nhỏ cho Download Windows xp, có tên Service Pack 2c (SP2c). Bản cập nhật này sửa vấn đề có quá ít khóa sản phẩm cho Windows XP. Bản cập nhật này chỉ dành cho các nhà xây dựng hệ thống từ nhà phân phối của họ cho Windows XP Professional và Windows XP Professional N. SP2c phát hành vào tháng 9 năm 2007.

Độ an toàn của Download Windows XP Sp2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Windows XP Sp2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows XP Sp2 để sử dụng.

Đánh giá