Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Windows Winset 3.8.8

[DOWNLOAD] Windows Winset 3.8.8 là một ứng dụng tổng hợp, trong đó có rất nhiều tiện ích giúp tối ưu…

By admin , in Chỉnh sửa Hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Windows Winset 3.8.8 là một ứng dụng tổng hợp, trong đó có rất nhiều tiện ích giúp tối ưu hóa máy PC của bạn. 

 

Windows Winset 3.8.8 là một phần mềm phức tạp có chứa nhiều tiện ích mà sẽ giúp bạn tối ưu hóa máy tính của bạn.Windows Winset 3.8.8 cũng tập hợp những thông tin phần mềm và phần cứng chi tiết và chính xác cho bạn biết máy tính của bạn để tối ưu hóa hệ thống.

 

Windows Winset 3.8.8

 

Giao diện phần mềm Windows Winset 3.8.8

Chương trình Windows Winset 3.8.8 trình bày thông tin phần cứng, tối ưu hóa hệ thống, tùy chỉnh thiết lập, máy tính sạch sẽ, hệ thống an ninh, hộp công cụ. Sử dụng Windows Winset, bạn có thể thay đổi các cài đặt cá nhân và hệ thống, theo yêu cầu của bạn, các tập tin rác sạch và registry Windows. Hơn nữa, Winset có hơn 50 công cụ được thiết kế cho bạn sử dụng.

Windows WinSet là một ứng dụng tổng hợp, trong đó có rất nhiều tiện ích giúp tối ưu hóa máy PC của bạn.
Windows WinSet là một tất cả-trong-một trong những tiện ích hệ thống để tối ưu hóa, làm sach, duy trì và tăng tốc độ của PC, .luôn giử máy tính của bạn như lúc mới cài đặt. Nó cũng hiển thị chi tiết và chính xác thông tin về phần mềm và phần cứng trong PC của bạn.Windows WinSet bộ hơn 40 Công cụ được thiết kế dành cho máy PC của đỉnh hiệu suất.

 

Dưới đây là một số tính năng chính của “Windows Winset”:

CPU và bo mạch chủ:

Để kiểm tra CPU, BIOS, bo mạch chủ (bao gồm cả chipset, bo mạch chủ khe cắm, giao diện, vv), hệ thống nhà sản xuất chip, xe buýt, thiết bị, … · Kiểm tra video card và màn hình. Bộ nhớ và lưu trữ:

· Kiểm tra bộ nhớ, đĩa cứng và đĩa CD-ROM. Mạng thông tin:

· Kiểm tra mạng LAN và WAN. Âm thanh và đầu vào:

· Kiểm tra Làn sóng thiết bị I / O, MIDI I / O thiết bị, thiết bị âm thanh bổ sung và mixer.keyboard, chuột, USB điều khiển, printer.Fax.

Thông tin khác:

· Kiểm tra máy tính Sytem Thông tin Thông tin OperatingSystem Cửa sổ vi lượng:

· Để làm cho các ứng dụng của máy tính dễ dàng hơn, Windows giữ hồ sơ về hoạt động của người sử dụng bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, điều này cũng có thể phơi bày sự riêng tư của người sử dụng, đặc biệt là người sử dụng máy tính công cộng. Trace Cleaner có thể xóa lịch sử của người sử dụng trên máy tính, không chỉ bảo vệ sự riêng tư của họ mà còn cải thiện tốc độ hệ thống. Thể loại này bao gồm những dấu vết được sản xuất bởi Windows chẳng hạn như lịch sử hoạt động của các hộp thoại, lịch sử của vị trí cửa sổ và kích cỡ, vv Registry Defragger:

· Tối ưu hóa hệ thống đăng ký có thể cắt chậm trong máy tính và giúp mịn working.To cải thiện hiệu suất máy tính, bạn nên tối ưu hóa registry của hệ thống của bạn.

 

Độ an toàn của Windows Winset 3.8.8

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Windows Winset 3.8.8 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows Winset 3.8.8 để sử dụng.

Đánh giá