Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download Windows Loader v2.2.2 mới nhất 2020

Windows Loader v2.2.2 là phiên bản mới nhất dùng để kích hoạt Windows 7 và tất cả các phiên bản…

By admin , in Phần Mềm , at Tháng Bảy 31, 2019

Windows Loader v2.2.2 là phiên bản mới nhất dùng để kích hoạt Windows 7 và tất cả các phiên bản như Home, Professional, E và nhiều phiên bản khác. Đây là công cụ tốt nhất để kích hoạt các cửa sổ của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình kích hoạt này được phát triển bởi Team DAZ , nơi rất nổi tiếng để tạo ra các trình kích hoạt. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ chương trình kích hoạt Windows nào thì bạn phải biết về nhóm này. Vậy, phiên bản này có những tính năng nào thì hãy cùng download123.vn thảo luận bài viết dưới đây.

Giới thiệu Windows Loader

Windows Loader v2.2.2

Phần mềm Windows Loader  v2.2.2là phần mềm hệ thống giúp bạn active win 7 vĩnh viễn chỉ với 1 click chuột đơn giản. Có thể nói Win 7 loader download là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bẻ khóa win 7 tốt nhất mà không cần bỏ tiền mua bản quyền.

Download Windows Loader v2.2.2 thay thế các tệp gốc từ Máy tính sử dụng để nghĩ rằng các cửa sổ đó là bản sao gốc. Nó chủ yếu được sử dụng để kích hoạt Windows 7 không chỉ Professional mà tất cả các phiên bản mà Microsoft Launched.

Download Windows Loader v2.2.2 là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại là năm 2020. Windows Loader 2020 đưa đến người dùng một giao diện trực quan, dễ sử dụng và thao tác đơn giản. Hãy tận hưởng phần mềm active win 7 loader vĩnh viễn này nhé

Các tính năng của Windows Loader v2.2.2

Như tôi đã nói, đó là Activator được sử dụng để kích hoạt Windows 7 và một phiên bản Windows khác. Nhưng sau đó, hãy nói về các tính năng mà download Windows Loader v2.2.2 tuyệt vời này cung cấp cho người dùng.

Các tính năng của Windows Loader v2.2.2

Khả năng tương thích

Trình tải này tương thích với tất cả các phiên bản Windows và nó hỗ trợ cả 32 bit và 64 bit tương ứng. Điều đó có nghĩa là bạn không cần hai phần mềm để kích hoạt Windows.

Phát hiện hệ thống tự động

Nó phát hiện hệ thống một cách nguyên tử, điều đó có nghĩa là bây giờ bạn không cần phải chọn phiên bản Windows. Download Windows Loader v2.2.2 sẽ phát hiện phiên bản Windows của bạn và nó tự động kiến ​​trúc.

Máy ảo được hỗ trợ

Nó cũng được hỗ trợ bởi VMWare . Nếu bạn đang sử dụng Windows trên VMWare hoặc Virtual box hoặc bất kỳ phần mềm Máy ảo nào để chạy HĐH khác thì bạn cũng có thể kích hoạt nó bằng cách sử dụng download Windows Loader v2.2.2.

Mod tự động

Công cụ này có chế độ tự động. Nó có nghĩa là nó sẽ kích hoạt các cửa sổ của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nó tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn khi kích hoạt các cửa sổ của bạn.

Danh sách khóa tùy chỉnh

Trình kích hoạt này có danh sách các phím tùy chỉnh đi kèm. Nếu bạn không muốn kích hoạt bằng cách sử dụng download Windows Loader v2.2.2 thì bạn cũng có thể tạo khóa kích hoạt mà bạn có thể sử dụng để tự kích hoạt Windows.

Tương thích với mọi ngôn ngữ

Download Windows Loader v2.2.2 hỗ trợ tất cả các hệ thống ngôn ngữ. Nếu bạn đang sử dụng ngôn ngữ khác ngoại trừ tiếng Anh trên máy tính thì nó sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ đó và sau đó bạn cũng có thể kích hoạt nó.

Bảo mật các hệ thống của bạn

Công cụ này không ảnh hưởng đến các tập tin hệ thống của bạn, nó cũng sẽ không sửa đổi nó. Các tập tin của bạn an toàn và bảo mật 100%.

Windows Loader v2.2.2
Windows Loader

Thiết lập lại thử nghiệm

Nó có khả năng thiết lập lại bản dùng thử của windows. Nếu bạn không muốn kích hoạt windows thì bạn có thể thiết lập lại bản dùng thử và sau đó nó sẽ cung cấp cho bạn bản dùng thử khác trong thời gian cụ thể.

An toàn và bảo mật

Download Windows Loader v2.2.2an toàn và bảo mật 100% khi sử dụng. Nó được nhiều người dùng tin tưởng và họ đang sử dụng nó từ nhiều năm.

Tôi cũng đã sử dụng trình tải Windows để kích hoạt Windows 7 nhưng hiện tại tôi đang sử dụng Windows 10 và đó là lý do tại sao bây giờ tôi sử dụng KMSPico.

Miễn Phí

Vâng, bạn đã nghe đúng, download Windows Loader v2.2.2 là công cụ miễn phí để kích hoạt Hệ điều hành Microsoft Windows.

Đây là công cụ tốt nhất cung cấp tất cả các tính năng hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải mua gói cao cấp. Ngoài ra, điều này không chứa bất kỳ quảng cáo gây phiền nhiễu.

Windows Loader v2.2.2

Các tính năng bổ sung của Windows 7 Activator

  • Tính năng kiểm tra khóa sản phẩm.
  • Nó có thể bỏ qua Xác thực Windows Chính hãng.
  • Hiển thị thông tin cho các phím đã cài đặt.
  • Nó có thể phát hiện các trình giả lập SLIC công cộng.
  • Đã thêm khả năng sử dụng bộ lưu trữ SLIC bên ngoài.
  • Khắc phục lỗi (Công nghệ kích hoạt Windows)
  • Cho phép bạn thêm thông tin OEM tùy chỉnh.
  • Nó sẽ không hoạt động trong nền, ram của bạn sẽ không tiêu thụ.

Link Download Windows Loader v2.2.2

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Cách kích hoạt Window 7 bằng Windows Loader v2.2.2

Cài đặt download windows loader v2.2.2 khá đơn giản và dễ dàng. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt đúng cách để bạn tránh mắc lỗi trong quá trình cài đặt.

Bước 1: Tắt phần mềm diệt Virus và và tường lửa (Windows Firewall)

Các bạn phải tắt phần mềm diệt virus mặc định của windows. Nếu chưa biết cách có thể xem hướng dẫn tại đây:

Hướng dẫn tắt phần mềm Windows Firewall

Bước 1: Các bạn tải Windows Loader v2.2.2 ở link trên, sau đó giải nén ra và chạy file Windows Loader.exe với quyền admin (Run as administrator)

Phần mềm sẽ tự kiểm tra trạng thái của Windows: phiên bản, build, key, trạng thái kích hoạt…

Bước 3: Giải nén file

Nhấn chuột phải vào file vừa tải về > chọn Extract Here

Giải nén file Windows Loader v2.2.2 vừa tải về trên máy tính của bạn.

Bước 4: Chạy file Windows Loader.exe với quyền admin

Nhấn chuột phải vào file “Windows Loader” chọn Run as admninistrator

Bước 5: Chọn “Install”

Bước 6: Đợi chờ phần mềm active

Bạn đợi tầm 1 2 phút là phần mềm sẽ thông báo hiện thị kết quả active thành công nhé

Bước 7: Reset và kiểm tra kết quả

Trên đây là hướng dẫn cài đặt và active Windows Loader 2.2.2 mà download123.vn đã tổng hợp giúp các bạn, nếu trong quá trình cài đặt có gặp vấn đề thắc mắc gì thì hãy để lại comment bên dưới để nhận được phản hồi sớm nhất nhé!

Đánh giá