Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Windows Live Mesh 2011 tự động giữ dữ liệu

[DOWNLOAD] Chương trình Windows Live Mesh 2011 có khả năng tự động giữ tất cả dữ liệu của bạn trong…

By admin , in Internet & Email Tìm kiếm - chia sẻ file , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Chương trình Windows Live Mesh 2011 có khả năng tự động giữ tất cả dữ liệu của bạn trong tình trạng đồng bộ hóa giữa nhiều máy tính với nhau. 

Nếu bạn sử dụng nhiều máy tính, giống như hầu hết mọi người sử dụng hiện nay, sẽ rất tuyệt nếu được truy cập tất cả dữ liệu, file nhạc, các bức ảnh, và các loại file khác trên bất kì một máy nào bạn dùng.

Và đó chính là lý do tại sao bạn cần Windows Live Mesh 2011 (hậu duệ trực tiếp của Windows Live Sync). Chương trình này có khả năng tự động giữ tất cả dữ liệu của bạn trong tình trạng đồng bộ hóa giữa nhiều máy tính với nhau.

Download Windows Live Mesh 2011

Download Windows Live Mesh 2011Tự động giữ dữ liệu

Windows Live Mesh 2011 là một phần mềm bạn có thể cài đặt chúng rồi quên chúng – sau khi bạn cài đặt phần mềm này trên máy tính của bạn, đăng nhập vào tài khoản Windows Live, và chọn dữ liệu bạn muốn đồng bộ hóa, vậy là xong.

Chương trình này hoạt động bên trong background, copy các file mỗi khi bạn kết nối máy tính của mình với Internet. Ngoài ra, bạn còn có lựa chọn đồng bộ hóa folder vào tài khoản Windows Live SkyDrive, cung cấp cho người dùng 5GB dung lượng lưu trữ và cho phép bạn truy cập dữ liệu trực tuyến ở bất kì nơi nào, thay vì chỉ ở một máy đã được chọn trước.

Tổng Hợp

Độ an toàn của Windows Live Mesh 2011 tự động giữ dữ liệu

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Windows Live Mesh 2011 tự động giữ dữ liệu mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows Live Mesh 2011 tự động giữ dữ liệu để sử dụng.

Đánh giá