[DOWNLOAD]

Windows Live Family Safety 2011 phần mềm giám sát hoạt động con trẻ và hạn chế thời gian sử dụng máy tính của trẻ, nó sẽ giúp bạn giám sát con mình một cách an toàn nhất.

Windows Live Family Safety 2011 phần mềm giám sát hoạt động con trẻ và hạn chế thời gian sử dụng máy tính của trẻ, nó sẽ giúp bạn giám sát con mình một cách an toàn nhất.

Windows Live Family Safety 2011

Windows Live Family Safety 2011Giám sát hoạt động con trẻ

Dưới đây là một số tính năng chính củaWindows Live Family Safety 2011“:Hoạt động tốt với Windows:
Family Safety tăng cường các tiêu chuẩn Parental Controls trong Windows, quản lý từ xa mà bạn có thể sử dụng để thay đổi trực tuyến cho phép con của bạn. Kỳ họp và báo cáo thăm trang web ngay từ trang web an toàn gia đình bạn không có để đăng nhập vào máy tính của con em quý vị. Khi cài đặt trên nhiều máy tính trong gia đình, gia đình An toàn thực thi các thiết lập tương tự và kết hợp báo cáo từ tất cả các máy tính thành một.Thiết lập là một cách dễ dàng:
Nếu bạn đã có tài khoản Windows cho trẻ em của bạn, bạn của con đường đó. Windows Live ID không cần thiết cho trẻ em. Chỉ cần làm theo một vài bước dễ dàng để bắt đầu, và sau đó chọn các thiết lập để truy cập web của mỗi đứa trẻ.Giám sát hoạt động dễ dàng:
Windows Live Family Safety 2011 giám sát trẻ em sử dụng báo cáo hoạt động để dễ dàng xem các hoạt động trực tuyến trẻ em của bạn để bạn có thể dạy cho họ sử dụng Internet có trách nhiệm. Các phụ huynh muốn kiểm soát nhiều hơn có thể sử dụng an toàn với gia đình để chặn nội dung không phù hợp hoặc thậm chí hạn chế trẻ em để các trang web phù hợp với lứa tuổi. Bạn cũng có thể hạn chế email trẻ em của bạn và truy cập tin nhắn tức thời để liên lạc đã được phê duyệt Windows Live Hotmail và Windows Live Messenger, do đó bạn sẽ luôn luôn biết nơi trẻ em của bạn được treo trực tuyến và những người họ có thể nói chuyện với.

Tổng Hợp

Độ an toàn của Windows Live Family Safety 2011

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Windows Live Family Safety 2011 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows Live Family Safety 2011 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *