Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Windows 7 Ultimate 64 bit mới nhất

[DOWNLOAD]   Windows 7 Ultimate 64 bit là phiên bản mạnh nhất và linh hoạt của Windows 7. Nó kết…

By admin , in Hệ thống Khác Hệ Thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Windows 7 Ultimate 64 bit là phiên bản mạnh nhất và linh hoạt của Windows 7. Nó kết hợp các tính năng giải trí của Home Premium và khả năng kinh doanh của Professional. Windows 7 Ultimate 64 bit cung cấp bảo mật nhất với BitLocker, mã hóa tất cả mọi thứ từ tài liệu của bạn mật khẩu.

 

Windows 7 Ultimate 64 bit kết hợp các tính năng giải trí rất dễ sử dụng của Home Premium và khả năng hỗ trợ làm việc của phiên bản Professional, bao gồm khả năng chạy nhiều phần mềm Windows XP trong chế độ Windows XP. Để có thêm độ bảo mật, bạn có thể mã hóa với BitLocker và BitLocker-To-Go. Để có thêm tính linh hoạt, người dùng có thể làm việc ở các ngôn ngữ khác nhau (35 thứ tiếng). Sản phẩm này này bao gồm cả phiên bản 32- và 64-bit và bao gồm 90 ngày của dịch vụ Microsoft Support Services. Microsoft Windows 7 Ultimate là phần mềm thương mại và có thể mua và download win 7 ultimate trực tuyến hay chuyển qua mail. Bạn cũng có thể Download Windows 7 với nhiều phiên bản khác nhau về thử nghiệm để xem qua bản nào phù hợp nhất cho máy tính của bạn.

 

Windows 7 Ultimate 64 bit

Giao diện phần mềm Windows 7 Ultimate 64 bit

 

Dễ dàng hơn để sử dụngWindows 7 Ultimate 64 bit tính năng cuối cùng tất cả các tính năng máy tính chuyển hướng thú vị như Shake , Jump Lists , và Snap , nhưng nó cũng được thiết kế cho các doanh nghiệp nghiêm trọng. Win 7 ultimate 64 bit sao lưu toàn bộ hệ thống của bạn lên mạng và bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi mất mát hoặc trộm cắp với BitLocker .

 

Tùy chỉnh máy tính Windows 7 của bạn

Thay đổi chủ đề của bạn và các chương trình trên thanh tác vụ để tối ưu hóa công việc của bạn và phản ánh phong cách cá nhân của bạn

 

Kinh nghiệm giải trí máy tính tốt nhất
Hãy chơi CD, DVD, và một loạt các tập tin media kỹ thuật số với Windows Media Center. Bạn cũng có thể tạo danh sách bài hát yêu thích của bạn, và xem một slide show hình ảnh của bạn trong khi âm nhạc chơi.

 

Độ an toàn của Windows 7 Ultimate 64 bit mới nhất

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Windows 7 Ultimate 64 bit mới nhất mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows 7 Ultimate 64 bit mới nhất để sử dụng.

Đánh giá