Thursday, July 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Windows 7 Taskbar Thumbnail Customizer 1.2

Windows 7 Taskbar Thumbnail Customizer 1.2 là một tính năng hữu ích trên hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, với…

By admin , in Hệ thống Khác Hệ Thống , at Tháng Ba 25, 2020

Windows 7 Taskbar Thumbnail Customizer 1.2

Windows 7 Taskbar Thumbnail Customizer 1.2 là một tính năng hữu ích trên hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, với nhiều người dùng, kích cỡ mặc định của các thumbnails trên thanh Taskbar là khá nhỏ, đặc biệt là với những người sử dụng màn hình lớn và có độ phân giải cao.

Thay đổi kích thước các thumbnails

Windows 7 Taskbar Thumbnail Customizer 1.2 cho phép bạn tùy chỉnh kích thước các hình ảnh hiển thị trên thanh Taskbar. Điều này giúp bạn có thể nhìn rõ hơn nội dung của các cửa sổ đang được thu nhỏ trên Taskbar và sử dụng Windows một cách thuận tiện hơn.

Tính năng mở rộng của Taskbar Thumbnail

Taskbar Thumbnail là một tính năng cho phép xem trước nội dung của các cửa sổ đang được thu nhỏ trên thanh Taskbar. Tính năng này đã xuất hiện lần đầu trên Windows Vista và hiện nay được hỗ trợ trên Windows 7.

Tuy nhiên, kích cỡ mặc định của các thumbnails chỉ là 200 x 200, khá nhỏ so với kích cỡ và độ phân giải của các màn hình hiện đại. Với Windows 7 Taskbar Thumbnail Customizer 1.2, bạn có thể thay đổi kích thước của các hình ảnh hiển thị trên thumbnails, giúp bạn có thể nhìn rõ hơn nội dung của các cửa sổ và sử dụng Windows một cách tiện lợi hơn.

Độ an toàn của Windows 7 Taskbar Thumbnail Customizer 1.2

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản Windows 7 Taskbar Thumbnail Customizer 1.2 mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu, và kết quả cho thấy phần mềm này không chứa virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về và sử dụng Windows 7 Taskbar Thumbnail Customizer 1.2.

Nếu bạn muốn tải Windows 7 Taskbar Thumbnail Customizer 1.2 và tận hưởng tính năng tuyệt vời này, hãy truy cập Download123.vn để tải về phần mềm một cách an toàn và nhanh chóng.

Hãy tùy chỉnh kích thước các thumbnails trên thanh Taskbar và trải nghiệm Windows một cách tốt nhất!

Đánh giá