[DOWNLOAD]

Windows 7 Folder Background Changer là một tiện ích cho phép người dùng nhanh chóng thay đổi màu nền trắng đơn điệu của thư mục bất kỳ bằng hình ảnh mà bạn yêu thích nhanh chóng và dễ dàng.

Windows 7 Folder Background Changer một tiện ích miễn phí được phát triển bởi Kishan Bagaria – thành viên của diễn dàn The Windows Club. Phần mềm Windows 7 Folder Background Changer tương thích với Windows 7 32-bit và Windows 7 64-bit và cho phép người dùng nhanh chóng thay đổi màu nền trắng đơn điệu của thư mục bất kỳ bằng hình ảnh mà bạn yêu thích nhanh chóng và dễ dàng.

 

Windows 7 Folder Background Changer

Windows 7 Folder Background Changer – Thay đổi màu nền thư mục

 

Windows 7 Folder Background Changer  là một công cụ tiện dụng, dễ dàng để sử dụng được thiết kế để cho phép bạn thay đổi các nhà thám hiểm / hình nền thư mục trong Windows 7.
Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh cửa sổ của bạn thám hiểm bằng cách sử dụng hình nền yêu thích của bạn hoặc chụp ảnh!
Với sự giúp đỡ của Windows 7 Folder Background Changer, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của bóng tối và hiển thị văn bản theo văn bản để giúp tạo tập tin và thư mục con tên nổi bật! Bạn thậm chí có thể áp dụng cùng một nền tảng cho tất cả các tiểu thư mục!

 

Tổng Hợp

 

 

Độ an toàn của Windows 7 Folder Background Changer

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Windows 7 Folder Background Changer mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows 7 Folder Background Changer để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *