[DOWNLOAD]

Windowpaper XP 1.01 là tiện ích miễn phí, hỗ trợ tạo hình nền cho thư mục và ổ đĩa trên hệ điều hành XP tương tự như trên màn hình desktop. 

Windowpaper XP 1.01 là rất dễ dàng để sử dụng công cụ phần mềm được thiết kế để thay đổi nền của bất kỳ thư mục trên máy tính của bạn, trong một cách tương tự bạn làm cho máy tính để bàn.
Trong tiếng Anh đơn giản, ứng dụng này giúp bạn thiết lập một hình nền cho tất cả các thư mục trên đĩa cứng, cung cấp một công cụ tuỳ biến khác để tinh chỉnh các thư mục.
Giao diện Windowpaper XP 1.01 rất thân thiện với người sử dụng và làm cho toàn bộ quá trình một công việc ba vào, cũng hiển thị một cửa sổ xem trước để xem thay đổi của bạn trong thời gian thực.

Trước tiên, bạn cần chọn thư mục mà bạn muốn thay đổi và quyết định xem bạn muốn áp dụng những thay đổi vào thư mục con. Sau đó, chọn một hình nền cho thư mục đã chọn trước đó hoặc một màu nền. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể thay đổi màu chữ và bạn đã sẵn sàng để đi.
Không có các menu cấu hình khác, chỉ cần các tùy chọn được đặt trong cửa sổ chính, vì vậy Windowpaper XP 1.01 là khá dễ dàng để sử dụng, ngay cả những người mới bắt đầu rất.
Một tập tin trợ giúp được bao gồm trong các gói phần mềm gì, vì vậy trong trường hợp bạn phải vật lộn để đối phó với một trong các bước nói trên, nó được đề nghị để có một cái nhìn có một câu trả lời.
Cũng giống như tên của nó cho thấy, Windowpaper XP 1.01 chỉ chạy trên Windows XP, vì vậy không có cơ hội để làm cho nó làm việc trên Windows 7. Tuy nhiên, nó không những gì nó nói, chỉ với dấu chân tối thiểu trên tài nguyên phần cứng.
Nhìn chung, Windowpaper XP 1.01 là một thư mục công cụ tùy biến tốt đẹp và mọi thứ đều đơn giản như vậy, mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm một cách an toàn có thể cung cấp cho nó một thử bất cứ lúc nào.

 

Windowpaper XP 1.01

Windowpaper XP 1.01 – Phần mềm tạo hình nền cho thư mục, ổ đĩa

Quỳnh Như

Độ an toàn của Windowpaper XP 1.01

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Windowpaper XP 1.01 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windowpaper XP 1.01 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *