[DOWNLOAD]

Nếu bạn đã nhàm chán với các themes tẻ nhạt của WinXP cung cấp sẵn thì WindowBlinds là một sự lựa chọn tuyệt vời. 

WindowBlinds có thể thay đổi giao diện của Windows trở nên rực rỡ hơn gấp bội, các giao diện mà WindowBlinds mang lại cực kì bóng bẩy, nhìn là mê ngay. Ngoài các skin cho sẵn của WindowBlinds (bản Enhancer) thì bạn có thể lục trên Internet hàng trăm skin do người dùng tự tạo và chúng hoàn toàn miễn phí và cực đẹp (kể cả giao diện Vista, Zune,…).

 

WindowBlinds

Phần mềm WindowBlinds

 

WindowBlinds là một phần mềm tiện ích cho phép bạn thay đổi hoàn toàn giao diện và cảm nhận của Microsoft Windows. WindowBlinds hoạt động bằng cách áp dụng phong cách hình ảnh mới, da còn được gọi là, trên toàn bộ giao diện người dùng (tức là bắt đầu trình đơn, khung cửa sổ, thanh tiêu đề, menu, nút bấm, thanh tác vụ, thanh cuộn, …) của hệ điều hành. Kết quả là, bạn có được toàn quyền điều khiển Windows sẽ.
WindowBlinds đi kèm với một số phong cách trực quan để giúp bạn bắt đầu. Từ đó bạn có thể thay đổi chúng bằng cách thay đổi màu sắc, thêm một kết cấu, hình nền, thay đổi phông chữ, minh bạch điều chỉnh, hoặc mờ. Tạo, chỉnh sửa và áp dụng kết cấu. Sử dụng UIS0 áp dụng kết cấu phong cách Windows Aero trực quan. Sống xem trước của da và trong suốt. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống hàng ngàn các phong cách miễn phí hình ảnh từ WinCustomize.com phổ biến. Với thêm SkinStudio riêng, bạn có thể tạo skin của riêng bạn để sử dụng với WindowBlinds.
 

 

 

Độ an toàn của WindowBlinds 7.01

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WindowBlinds 7.01 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WindowBlinds 7.01 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *