Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download WindowBlinds 7.01

Nếu bạn cảm thấy chán ngấy với giao diện nhạt nhẽo của Windows XP mặc định, hãy thử WindowBlinds –…

By admin , in Chỉnh sửa Hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

WindowBlinds

Nếu bạn cảm thấy chán ngấy với giao diện nhạt nhẽo của Windows XP mặc định, hãy thử WindowBlinds – một lựa chọn hoàn hảo. Với WindowBlinds, bạn có thể biến giao diện Windows trở nên tươi sáng hơn gấp nhiều lần. Nhìn vào các giao diện mà WindowBlinds mang lại, bạn sẽ thấy mê ngay lập tức. Bạn không chỉ có các giao diện có sẵn trong WindowBlinds mà còn có hàng trăm giao diện tự tạo miễn phí và cực kỳ đẹp mắt được chia sẻ trên Internet (bao gồm cả giao diện Vista, Zune, và nhiều hơn nữa).

WindowBlinds là một phần mềm tiện ích giúp bạn thay đổi hoàn toàn giao diện và trải nghiệm của Microsoft Windows. Nó hoạt động bằng cách áp dụng những phong cách hình ảnh mới, còn gọi là “da”, lên toàn bộ giao diện người dùng của hệ điều hành, bao gồm menu, cửa sổ, thanh tiêu đề, nút bấm, thanh tác vụ, thanh cuộn, v.v. Kết quả là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát giao diện của Windows.

WindowBlinds đi kèm với một số phong cách mà bạn có thể dễ dàng bắt đầu sử dụng. Bạn có thể thay đổi màu sắc, thêm kết cấu, hình nền, thay đổi phông chữ, độ trong suốt, và mờ. Bạn cũng có thể tạo, chỉnh sửa và áp dụng kết cấu. Sử dụng UIS0 để áp dụng các kết cấu phong cách Windows Aero dễ dàng. Bạn cũng có thể tải xuống hàng ngàn giao diện miễn phí từ WinCustomize.com. Với SkinStudio, bạn cũng có thể tạo ra giao diện riêng của mình để sử dụng với WindowBlinds.

Điều đáng chú ý, phiên bản WindowBlinds 7.01 đã được kiểm tra và không có virus theo phân tích của hơn 20 chương trình quét virus hàng đầu. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải WindowBlinds 7.01 về và sử dụng.

Hãy tải WindowBlinds 7.01 ngay để trải nghiệm giao diện mới mẻ cho Windows của bạn!

Đánh giá