Thursday, July 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download WinDirStat 1.1.2

[DOWNLOAD] Với WinDirStat 1.1.2, bạn có thể dễ dàng theo dõi dung lượng sử dụng trên ổ cứng và từ…

By admin , in Dữ liệu - File Kiểm tra ổ đĩa , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Với WinDirStat 1.1.2, bạn có thể dễ dàng theo dõi dung lượng sử dụng trên ổ cứng và từ đó có thể sử dụng chương trình để dọn dẹp ổ cứng. 

WinDirStat 1.1.2 (WDS) là một đĩa sử dụng số liệu thống kê người xem và công cụ dọn dẹp cho Windows. Nó cho thấy đĩa, kích thước tập tin và thư mục trong treelist cũng như đồ họa trong một TreeMap, giống như KDirStat hoặc SequoiaView.

WinDirStat 1.1.2 là một đĩa sử dụng số liệu thống kê người xem và công cụ dọn dẹp cho các phiên bản khác nhau của Microsoft Windows.
Lưu ý: nếu bạn đang tìm kiếm một thay thế cho Linux, bạn đang tìm kiếm cho KDirStat (apt-get cài đặt kdirstat trên Debian-chất dẫn xuất) và cho hệ điều hành MacOS X, nó sẽ là đĩa Inventory X .
Vui lòng truy cập vào blog WinDirStat cho up-to-date thông tin thêm về WinDirStat 1.1.2.
Ngày bắt đầu lên, nó đọc toàn bộ cây thư mục một lần và sau đó trình bày nó trong ba quan điểm hữu ích:
    Danh sách thư mục, giống như hình cây của Windows Explorer, nhưng được sắp xếp theo kích thước tập tin cây con /
    TreeMap, trong đó cho thấy toàn bộ nội dung của cây thư mục ngay lập tức,
    Danh sách mở rộng, phục vụ như là một huyền thoại và cho thấy số liệu thống kê về các loại tập tin.

WinDirStat 1.1.2

 

WinDirStat 1.1.2 – giao diện hình ảnh

 

Xác định bao nhiêu không gian đĩa bạn đang sử dụng với WinDirStat 1.1.2. Dựa trên KDirStat ứng dụng Linux, phần lớn các phần mềm miễn phí này cung cấp cho bạn một màn hình hiển thị thông tin trực quan của việc sử dụng ổ đĩa cứng của bạn. Nó cũng có thể phân tích các thiết bị địa phương của bạn. Tùy thuộc vào kích thước của đĩa cứng của bạn, quét WinDirStat ban đầu có thể mất nhiều thời gian, do đó, được chuẩn bị sẵn sàng để đi lấy một tách cà phê từ 5 đến 10 phút.

Khi bạn quay lại, bạn sẽ thấy tất cả các tập tin của bạn (cho các ổ đĩa hoặc thư mục mà bạn đã quyết định để quét) được hiển thị trong một cầu vồng của màu sắc. WinDirStat 1.1.2 chỉ định màu sắc cho từng loại tập tin, chẳng hạn như MP3, ZIP, EXE, JPG, và như vậy. Theo mặc định, các tập tin mà mất không gian nhất là màu xanh, các heftiest thứ hai có màu đỏ, và màu xanh lá cây lớn thứ ba. Sau khi 10 loại tập tin đầu tiên màu sắc nhãn hiệu, phần còn lại xuất hiện trong màu xám – nhưng bạn có thể thay đổi các thiết lập này và màu sắc thông qua menu Options.

Một khi bạn đã xác định không gian đĩa của bạn đã đi, bạn có thể dễ dàng quyết định nơi bạn có thể tiết kiệm không gian.WinDirStat 1.1.2 được nạp với các tính năng để quản lý các tập tin của bạn, chẳng hạn như khả năng tự động xóa các tập tin mà không cần làm phiền với Recycle Bin. Đó là một trong những công cụ mà bạn không biết bạn cần cho đến khi bạn bắt đầu sử dụng nó, nhưng một khi cài đặt, nó thật khó để tưởng tượng cuộc sống mà không có nó.

 

theo WinDirStat 1.1.2
 

Độ an toàn của WinDirStat 1.1.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WinDirStat 1.1.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinDirStat 1.1.2 để sử dụng.

Đánh giá