[DOWNLOAD]

WinCleaner OneClick Professional Clean giúp tối ưu hệ thống để tăng tốc máy tính của bạn để người dùng có thể trải nghiệm nó như lần đầu mới mua về. 

WinCleaner OneClick Professional Clean giúp tối ưu hệ thống để tăng tốc máy tính của bạn để người dùng có thể trải nghiệm nó như lần đầu mới mua về.
Máy tính cá nhân lưu trữ rất nhiều thông tin của bạn, ví như ảnh, dữ liệu kinh doanh, file nhạc, mạng xã hội,… Đó chính là lý do tại sao bạn không nên chỉ tin tưởng bất kì phần mềm bảo trì máy tính nào trên Internet. Với hơn 15 năm nghiên cứu và đã quét hàng triệu máy tính, WinCleaner là cái tên được tin cậy trong việc bảo trì máy tính.

Máy tính cần được bảo trì. WinCleaner OneClick Professional Clean sẽ thực hiện công việc này cho bạn chỉ với một lần kích!

WinCleaner OneClick Professional Clean

WinCleaner OneClick Professional Clean Tăng tốc hệ thống

Điều này xảy ra mỗi khi bạn truy cập một trang web. Máy tính sẽ nhặt một bức ảnh ở chỗ này, cookie ở nơi khác. Trong một khoảng thời gian, ổ cứng máy tính của bạn sẽ bị làm đầy bởi hàng ngàn file, khiến nó chạy chậm và phản ứng chậm. Quan trọng hơn, các mối nguy hại trên Internet này còn đe dọa đến quyền riêng tư cá nhân của bạn bằng việc để lại bản ghi các trang web đã truy cập. Điều này không còn là vấn đề khi WinCleaner OneClick Professional Clean có thể dọn dẹp chúng chỉ với một lần kích.
Tại sao máy tính chạy chậm? Bạn có biết rằng khi sử dụng máy tính và cài đặt phần mềm mới, ứng dụng khởi động cùng Windows và trái tim của Windows, registry, sẽ cản trở Windows và làm giảm khả năng hoạt động của máy? Tính năng Regitry Cleaner WinCleaner OneClick sẽ xóa, sửa chữa an toàn cũng như tối ưu hóa Windows Registry. Bên cạnh đó, Startup Optimizer sẽ chặn những ứng dụng không cần thiết, giúp tăng tốc khả năng hoạt động của máy. Tất cả đều tự động chỉ với một lần kích nút.

Tổng Hợp

 

 

Độ an toàn của WinCleaner OneClick Professional Clean tăng tốc máy tính

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WinCleaner OneClick Professional Clean tăng tốc máy tính mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinCleaner OneClick Professional Clean tăng tốc máy tính để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *