[DOWNLOAD]

Phần mềm WinAVI DVD Copy giúp bạn có thể sao chép tất cả các loại đĩa DVD có khóa hoặc có mã vùng và tương thích mọi Windows. 

Phần mềm WinAVI DVD Copy giúp bạn có thể sao chép tất cả các loại đĩa DVD có khóa hoặc có mã vùng và tương thích mọi Windows.

download WinAVI DVD Copy

Download WinAVI DVD CopySao chép đĩa DVD

WinAVI DVD Copy là rất nhanh và có thể sao chép đĩa DVD chỉ trong 30 phút. Nó hỗ trợ 01:01 sao chép DVD với một ổ ghi DVD, mà sẽ cung cấp cho bạn một bản sao DVD chính xác của những bộ phim DVD mà bạn đã mua. Và các đĩa DVD sao chép có thể được phát lại trên cả hai nhà máy PC chơi DVD.
WinAVI DVD Copy rất dễ sử dụng và mạnh mẽ cho các chuyên gia. Chỉ với một click để sao chép, nó không thể được dễ dàng hơn để sao lưu đĩa DVD của bạn! Nó có một giao diện người dùng đẹp và thân thiện.
Nó hoạt động hoàn hảo với tất cả các phim DVD của DVD được mã hóa với một hệ thống xáo trộn nội dung (CSS). Nó cho phép bạn nén và sao chép một lớp kép (D9) phim vào một lớp duy nhất (D5) đĩa để tiết kiệm không gian đĩa.
 

Độ an toàn của Download WinAVI DVD Copy

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download WinAVI DVD Copy mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinAVI DVD Copy để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *