WinArchiver Virtual Drive

WinArchiver Virtual Drive 2.3 là một tiện ích được thiết kế cho phép bạn kết nối tất cả các file hình ảnh và tài liệu lưu trữ đĩa CD/DVD. Phần mềm này giúp bạn chạy các chương trình hoặc truy cập file từ các ổ ảo với tốc độ nhanh hơn nhiều lần so với đĩa gốc. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu phần mềm này nhé!!!

Tổng quan WinArchiver Virtual Drive

WinArchiver Virtual Drive 2.3 là một tiện ích được thiết kế cho phép bạn kết nối file hình ảnh và tài liệu lưu trữ đĩa CD/DVD. Bạn có thể chạy các chương trình hoặc truy cập các file từ một ổ đĩa ảo mà không cần đĩa CD/DVD gốc. Các ổ đĩa ảo hoạt động 200x nhanh hơn so với ổ đĩa CD/DVD ROM truyền thống.

WinArchiver Virtual Drive

WinArchiver Virtual Drive 2.3 có thể kết nối file ZIP, kết nối file RAR, kết nối file 7Z cũng như có thể tạo các File ảnh ISO, BIN, CUE, DMG và IMG và lưu trữ ổ đĩa ảo ngay lập tức. Tính năng này rất hữu ích trong trường hợp cần chạy các chương trình yêu cầu ổ CD/DVD nhưng máy tính của bạn không có ổ đĩa.

Phần mềm này cung cấp một cách thuận tiện hơn và nhanh hơn để truy cập các file trong kho lưu trữ. Bạn có thể kết nối một kho lưu trữ như là một ổ đĩa ảo, sau đó truy cập các file trong kho lưu trữ thông qua các ổ đĩa ảo.

Với phần mềm này, bạn không cần giải nén trước khi các file lưu trữ trong kho lưu trữ mở, có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

WinArchiver Virtual Drive nhận dạng đĩa Blu-ray, CD-ROM, CD nhạc, CD ảnh, video (DVD-ROM dữ liệu-mode), DVD và ngăn ngừa chống sao chép dưới mọi hình thức. Phần mềm này còn giúp lưu trữ CD ảo (VCDs – Virtual CDs) này trong các vùng đĩa cứng trên hệ thống, giúp bạn tìm kiếm dễ dàng. Các ổ ảo cũng được phép chuyển qua USB, ổ cứng ngoài, sao lưu, gửi email hoặc chia sẻ qua mạng.

Các tính năng chính của WinArchiver Virtual Drive

  • Tạo các ổ ảo để truy cập dữ liệu
  • Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin lưu trữ và định dạng ảnh đĩa
  • Bảo mật dữ liệu, chống sao chép
  • Chia sẻ ảnh đĩa dễ dàng
  • Tạo 23 ổ ảo cùng lúc
  • Truy cập dữ liệu với tốc độ nhanh

WinArchiver Virtual Drive

Link Download WinArchiver Virtual Drive

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của WinArchiver Virtual Drive 2.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WinArchiver Virtual Drive 2.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download phần mềm tiện ích này để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *