[DOWNLOAD]

WinArchiver Virtual Drive 2.3 là một tiện ích được thiết kế cho phép bạn kết nối tất cả các file hình ảnh và tài liệu lưu trữ đĩa CD/DVD.

 

WinArchiver Virtual Drive 2.3 là một tiện ích được thiết kế cho phép bạn kết nối file hình ảnh và tài liệu lưu trữ đĩa CD/DVD. Bạn có thể chạy các chương trình hoặc truy cập các file từ một ổ đĩa ảo mà không cần đĩa CD/DVD gốc. Các ổ đĩa ảo hoạt động 200x nhanh hơn so với ổ đĩa CD/DVD ROM truyền thống.
 

WinArchiver Virtual Drive 2.3

WinArchiver Virtual Drive 2.3 – Phần mềm nối File

 

WinArchiver Virtual Drive 2.3 có thể kết nối file ZIP, kết nối file RAR, kết nối file 7Z, và lưu trữ ổ đĩa ảo ngay lập tức.

WinArchiver Virtual Drive 2.3 cung cấp một cách thuận tiện hơn và nhanh hơn để truy cập các file trong kho lưu trữ. Bạn có thể kết nối một kho lưu trữ như là một ổ đĩa ảo, sau đó truy cập các file trong kho lưu trữ thông qua các ổ đĩa ảo.

Với WinArchiver Virtual Drive 2.3, bạn không cần giải nén trước khi các file lưu trữ trong kho lưu trữ mở, có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

phan mem cat noi ghep file nay duoc nhieu ng su dung de noi cac doan phim bi cat ghep voi nhau hay nhung doan phi dai muon cat ghep de chia se cho de phần mềm nối file phan mem cat ghep noi file .001 .002 .003 .part __a, __b, __c chuyen nghiep, phần mềm ghép file la phan mem ghep file moi dinh dang , no cung dc goi la phan mem ghep file 001 hj split hay con goi la phần mềm cắt ghép nối file .001 .002 .003 , ghep file con co the duoc goi voi ten phan mem noi file .001 .002 .003 duoc nhieu ng su dung va danh gia cao phần mềm nối file .001 .002 .003 .part __a, __b, __c

Độ an toàn của WinArchiver Virtual Drive 2.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WinArchiver Virtual Drive 2.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinArchiver Virtual Drive 2.3 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *