Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Willing Webcam 5.3

[DOWNLOAD]   Willing Webcam 5.3 là một công cụ có thể download hình ảnh từ webcam của bạn lên bất…

By admin , in Internet & Email Tiện ích khác , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Willing Webcam 5.3 là một công cụ có thể download hình ảnh từ webcam của bạn lên bất kỳ trang web nào, dự trữ chúng trong đĩa, tùy lúc hoặc có lịch trình sẵn. Nó cũng có thể phát phim trực tiếp từ chính máy chủ của nó và nó được trang bị chức năng nhận biết chu

Willing Webcam 5.3 là một công cụ có thể tải hình ảnh từ webcam của bạn lên bất kỳ trang web nào, dự trữ chúng trong đĩa, tùy lúc hoặc có lịch trình sẵn.

Willing Webcam 5.3

Willing Webcam 5.3 – Tải hình từ webcam lên web

 

Willing Webcam 5.3 cũng có thể phát phim trực tiếp từ chính máy chủ của nó và nó được trang bị chức năng nhận biết chuyển động. Bạn có thể phủ lên hình dòng chữ, ngày tháng, giờ và hình mờ, cũng như một vài hiệu ứng video.

Willing Webcam 5.3 cũng bao gồm một album hình ảnh để bạn tổ chức lại những hình ảnh và video bạn đã thu lại. Album này sắp xếp những file bạn đã thu thập và cho phép bạn xem những hình thu nhỏ (thumbnail) và hình đúng kích thước, và cũng để xem phim.

Theo Willing Webcam 5.3

Độ an toàn của Willing Webcam 5.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Willing Webcam 5.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Willing Webcam 5.3 để sử dụng.

Đánh giá