Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download WiFi Scanner 1.0 for Mac OS X

Chào mừng bạn đến với Download123.vn! Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn ứng dụng WiFi Scanner 1.0…

By admin , in Bảo mật , at Tháng Ba 24, 2020

WiFi Scanner

Chào mừng bạn đến với Download123.vn! Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn ứng dụng WiFi Scanner 1.0 cho Mac OS X. Đây là một ứng dụng miễn phí với khả năng rà soát và quản lý các chuẩn kết nối wifi A 802.11 trên hệ điều hành Mac OS X.

WiFi Scanner 1.0 là gì?

WiFi Scanner 1.0 cho Mac OS X là một công cụ hữu ích giúp bạn quét và phân loại các kết nối wifi xung quanh. Bạn có thể tìm kiếm tất cả các thiết bị access point và xem chi tiết thông tin về chúng. Ứng dụng này cung cấp báo cáo về tín hiệu mạnh yếu và hiển thị địa chỉ BSSID/MAC của các thiết bị phát tán tín hiệu wifi.

Ứng dụng Wifi Scanner 1.0 được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp với cả những người mới bắt đầu. Bạn chỉ cần đơn giản tải xuống và cài đặt ứng dụng trên Mac OS X của mình để bắt đầu khám phá và quản lý các kết nối wifi một cách dễ dàng.

An toàn và tin cậy

Để đảm bảo an toàn cho người dùng, chúng tôi đã kiểm tra phiên bản ứng dụng WiFi Scanner 1.0 for Mac OS X mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu. Và kết quả là không phát hiện ra bất kỳ virus nào trong ứng dụng này. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tải xuống và sử dụng WiFi Scanner 1.0 for Mac OS X từ Download123.vn.

WiFi Scanner Screenshot

Tải WiFi Scanner 1.0 ngay!

Đừng chần chừ nữa! Hãy truy cập tại đây để tải xuống & cài đặt WiFi Scanner 1.0 cho Mac OS X của bạn. Bạn sẽ trải nghiệm những tính năng tuyệt vời và quản lý kết nối wifi dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Download123.vn!

Đánh giá