Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Wiagra Video Joiner

Wiagra Video Joiner là một gói phần mềm dễ dàng và miễn phí để sử dụng nối video, âm thanh,…

By admin , in Audio & Video Chỉnh sửa Audio - Video , at Tháng Ba 25, 2020

Wiagra Video Joiner

Wiagra Video Joiner là một gói phần mềm dễ dàng và miễn phí để sử dụng nối video, âm thanh, hình ảnh và phụ đề. Dù bạn là chuyên gia hay mới bắt đầu, Wiagra Video Joiner đều sẽ là công cụ không thể thiếu để nối các tập tin của bạn.

Tạo DVD/ SVCD/ VCD và slideshow từ ảnh kỹ thuật số của bạn

Với Wiagra Video Joiner, bạn có thể tạo DVD/ SVCD/ VCD và slideshow từ ảnh kỹ thuật số của mình với âm thanh phù hợp. Sau đó, chỉ cần ghi nó với burner yêu thích của bạn và xem các bức ảnh trên TV.

Giao diện chương trình Wiagra Video Joiner

Các tính năng của Wiagra Video Joiner

Wiagra Video Joiner hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như AVI, MP2, WAV, OGG, JPEG và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể tham gia nhiều tập tin vào kết quả đầu ra cùng một lúc chỉ với một vài thao tác đơn giản. Sử dụng các hiệu ứng để cải thiện các đoạn phim và hình ảnh của bạn. Hãy xem trước trực tiếp trong Wiagra Video Joiner để kiểm tra kết quả trước khi lưu lại. Chương trình cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ và hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng đăng ký.

Wiagra Video Joiner là một chương trình phiên bản Shareware.

Độ an toàn của Wiagra Video Joiner

Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của Wiagra Video Joiner bằng hơn 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ virus nào. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tải Wiagra Video Joiner về và sử dụng nó.

Tải Wiagra Video Joiner ngay tại Download123.vn để trải nghiệm công cụ nối video, âm thanh và hình ảnh miễn phí tuyệt vời này!

Đánh giá