Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download WengoPhone

Bạn đã từng sử dụng Skype, QQ, hoặc Net2phone để gọi điện thoại qua internet miễn phí chưa? Nếu bạn…

By admin , in Internet & Email Tiện ích khác , at Tháng Ba 25, 2020

WengoPhone

Bạn đã từng sử dụng Skype, QQ, hoặc Net2phone để gọi điện thoại qua internet miễn phí chưa? Nếu bạn muốn trải nghiệm điều gì đó mới mẻ, hãy thử sử dụng WengoPhone – một công cụ đầy tính năng đáng chú ý sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Đăng ký và sử dụng WengoPhone

Sau khi cài đặt xong WengoPhone, bạn chỉ cần đăng ký bằng địa chỉ email, tên tài khoản và mật khẩu trên trang web của WengoPhone. Quá trình đăng ký sẽ hoàn tất sau khi bạn nhận được thông báo xác nhận.

Giao diện phần mềm WengoPhone

Sử dụng WengoPhone

Mở ứng dụng WengoPhone và đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu đã đăng ký. WengoPhone không chỉ là một công cụ gọi điện thoại qua internet miễn phí, mà còn cung cấp nhiều dịch vụ hấp dẫn khác, không thua kém Skype.

Bạn có thể thêm địa chỉ Wengo mà bạn muốn kết nối bằng cách nhấn vào nút “Add a Contact”. Wengo cung cấp nhiều dịch vụ hấp dẫn như gọi điện thoại từ Wengo đến điện thoại bàn, điện thoại di động, từ tài khoản Wengo này đến tài khoản Wengo khác và chat với nhau bằng văn bản và hình ảnh.

WengoPhone cũng cung cấp đầy đủ công cụ để tìm kiếm bạn bè, số điện thoại hoặc chỉnh sửa thông tin người dùng.

Để gọi điện thoại từ WengoPhone đến bất kỳ số điện thoại nào trên thế giới, bạn phải trả một khoản phí hàng tháng từ 5 đến 20 Euro, tùy thuộc vào cấp độ dịch vụ bạn chọn.

Độ an toàn của WengoPhone

WengoPhone đã được kiểm tra qua hơn 20 chương trình quét virus hàng đầu và không phát hiện có virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải và sử dụng WengoPhone.

Nếu bạn muốn tải WengoPhone để sử dụng, hãy tải về tại đây. Hãy trải nghiệm công cụ gọi điện thoại qua internet miễn phí này ngay hôm nay và khám phá các tính năng thú vị mà nó mang lại!

Đánh giá