[DOWNLOAD]

 

Phần mềm Weeny Free Registry Cleaner giúp dọn dẹp registry, sửa, thu gọn, sao lưu registry và khôi phục Windows registry và nó có thể xóa và sửa những thông tin không hợp lệ trong Windows registry.

Phần mềm Weeny Free Registry Cleaner giúp dọn dẹp registry, sửa, thu gọn, sao lưu registry và khôi phục Windows registry một cách nhanh chóng và an toàn. Nó có thể xóa và sửa những thông tin không hợp lệ trong Windows registry để giúp cho máy tính hoạt động nhanh hơn, hiệu quả hơn và không bị lỗi.

Weeny Free Registry Cleaner

Weeny Free Registry CleanerDọn dẹp registry

Weeny Free Registry Cleaner cho phép bạn sao lưu toàn bộ Windows registry vì vậy bạn có thể trở lại thiết lập cấu hình tốt nhất trong trường hợp lỗi hệ thống. Thêm vào đó, phần mềm này còn có thể tối ưu hóa registry bằng cách loại bỏ sự phân mảnh, xóa các entry không dùng đến và thu gọn registry để truy cập nhanh hơn.Tính năng của Weeny Free Registry Cleaner
• Weeny Free Registry Cleaner hỗ trợ bạn dọn dẹp:
• Thư mục ứng dụng, thư mục Auto Run, liên kết file, phông chữ, file trợ giúp không hợp lệ.
• Thiết lập phần mềm không hợp lệ.
• Dịch vụ hệ thống không hợp lệ.
• Bộ gỡ cài đặt không hợp lệ.
• Thư mục Start Menu lỗi thời.

Thu Hương

Độ an toàn của Weeny Free Registry Cleaner

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Weeny Free Registry Cleaner mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Weeny Free Registry Cleaner để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *