[DOWNLOAD]

 

Đối với những bạn yêu thích việc tạo trang web bằng NotePad của Windows hoặc đang làm quen với công việc này thì WebPad 2.6.1 của Cool Focus International Ltd là một phần mềm không thể thiếu được.

 

WebPad 2.6.1 phần mềm đại diện cho một trình soạn thảo văn bản, tương tự như Notepad của Windows. Trong thực tế, một trong những lý do chúng tôi đã viết WebPad là bởi vì chúng tôi không thể đưa lên với các lỗi trong các phiên bản Windows 2000/XP Notepad nữa. Lý do khác là, giống như rất nhiều người dân, chúng tôi sử dụng Notepad để chỉnh sửa các trang web. Đây là một cơ hội tuyệt vời để viết một thay thế Notepad là chỉ là đơn giản, chỉ cần nhanh, nhưng bao gồm các tính năng chỉnh sửa hữu ích HTML. WebPad 2.6.1 hầu như tất cả mọi thứ mà Notepad đã làm, và nó cho biết thêm một loạt các tùy chọn bổ sung cho các lập trình viên HTML. Ví dụ, bối cảnh nhạy cảm bổ sung thẻ tag làm cho nó dễ dàng để tìm thẻ, thuộc tính hoặc giá trị, hoặc chèn một tên CSS lớp được định nghĩa, tên khung hình hoặc màu sắc. Một tích hợp trong kiểm tra chính tả được bao gồm, với hơn 20 ngôn ngữ và từ điển chuyên ngành cho tải về miễn phí. Thêm trình đơn cho phép tổ hợp phím truy cập nhanh chóng các thẻ HTML thông thường, và menu nhân vật làm cho nó dễ dàng để sử dụng bất kỳ ký tự tiếng nước ngoài hoặc biểu tượng.

 

WebPad 2.6.1

Giao diện phần mềm WebPad 2.6.1

WebPad 2.6.1 được xây dựng trong Color Translator cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa hex, RGB và ký hiệu màu HTML và tìm thấy màu sắc web gần nhất ‘an toàn’, và Pixel Picker làm cho nó dễ dàng để lấy màu sắc của bất kỳ điểm ảnh màn hình. WebPad cũng bao gồm một dễ dàng được xây dựng trong cửa sổ xem trước web (bằng cách sử dụng Microsoft Internet Explorer kiểm soát được cài đặt trên hệ thống của bạn) và cho phép xem trước một sự lựa chọn độ phân giải màn hình thông thường. Một lựa chọn Mã Templates cho phép bạn xác định các đoạn mã có thể được chèn bằng cách gõ một từ khóa ngắn. Một thanh thư mục lưu giữ các tập tin và thư mục của bạn trong tầm tay dễ dàng nhanh chóng chỉnh sửa tập tin và hình ảnh xem trước.WebPad 2.6.1 cũng có thể tải WebPad 2.6.1 về các tập tin từ URL Web, và bạn có thể lưu tập tin đã chỉnh sửa trực tiếp vào website của bạn bằng cách cung cấp thông tin tải lên FTP.

Giống như NotePad, Download WebPad cũng là một công cụ soạn thảo văn bản. Tuy nhiên, WebPad có nhiều chức năng cao cấp hơn như: Tìm kiếm và thay thế một chuỗi ký tự (Find, Replace), kiểm tra chính tả (Spell Check). WebPad còn tích hợp sẵn rất nhiều thẻ HTML để tiện việc thiết kế web của bạn.

Thanh Toolbar khi Download WebPad  cũng rất dễ sử dụng và hiệu quả. Ngoài ra, chương trình còn rất nhiều công cụ khác hỗ trợ thiết kế web như: Color Translator (chuyển đổi màu dạng thông thường RGB thành dạng màu sử dụng viết web là Hex), Pixel Picker (xem màu trên màn hình của bạn theo dạng Hex) và nhiều tính năng độc đáo khác.

 

 

Tổng hợp

Độ an toàn của WebPad 2.6.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WebPad 2.6.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WebPad 2.6.1 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *